รีวิว Fruit Teenie & Greek yogurt ตลาดศิริวัฒนา(ธานินทร์)

Borripat Tonrak Saihom
25 ต.ค. 2019
กินสลัดบ้างจนได้ดีขึ้น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สลัดรวมน้ำบูลเบอรี่

ร้านตั้งอยู่ในกาดเธานินทร์ โซนที่จะทะลุไปโซนขายอาหารตามสั่งโดยตัวร้านจะเปิดขายผักสลัดแบบผักเอง ซึ่งผักมีความสดกรอบดี เครื่องเคียงใช้ได้ ส่วนน้ำสลัดบูลเบอรี่ครั้งนี้เหมือนไม่ค่อยดีอาจจะเพราะอากาศร้อน เพราะแต่ก่อนมาซื้อกินบ่อยไม่มีรสชาติแบบนี้ดูเพิ่มเติม

Slump up
13 ส.ค. 2016
วันนี้เราจะลด !!!! (หลังจากซื้อสลัดแล้วของกินอีกเพียบ 😭)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวโพดหวาน, น้ำสลัดญี่ปุ่น, ผักสด

ปกติสารภาพตามตรงก่อนเลยว่าเป็นคนที่ไม่ค่อยชอบทานผักเท่าไหร่นัก ยิ่งสลัดนี่รอไปเถอะจะได้ตกถึงท้องเรา เพิ่งมาเริ่มทานไม่กี่ปีมานี่เอง ตอนรู้สึกตัวว่าอายุอานามตัวเองมากขึ้น 555 ร้านนี้เป็นอีกร้านในกาดธานินทร์ หน้ามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ซึ่งพี่หม่วย (soya) เคยแนะนำผมมา วันนี้นึกอยากจะลดอาหารเย็นซักหน่อยมุ่งตรงมาที่ร้านนี้เลย (หลังจากนั้นอดใจไม่ไหวซื้อของกินอีกเพียบ) กาดธานินทร์ตั้งอยู่แถว...อ่านต่อ

maai punnapat
18 มิ.ย. 2014
สลัดบาร์ราคาถูก มีของให้เลือกเยอะแยะ !
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผักสลัด, บุก, เยลลี่, ข้าวโพดหวาน, ลูกเดือย

ร้านนี้เป็นร้านสลัดเจ้าดังแห่งกาดธานินทร์ มีอีกสาขาที่กาดหลวงใน central airport plaza ร้านนี้มีแต่คนรู้จักเนื่องจากราคาไม่แพง และมีของให้เลือกเยอะ ที่นี่มีของให้เลือกเยอะเลย ทั้งผัก ผลไม้ หรือแม้แต่พวกปูอัด ไส้กรอก เยลลี่ อะไรพวกนี้ก้มี ราคาก้แค่ขีดละ 7 บาทแค่นั้นเอง อีกอย่าง มีน้ำสลัดให้เลือกเยอะมากๆ มีหลายแบบ มีพวกของแห้งใส่กระปุกขายด้วย แบบลูกเกด เม็ดทานตะวัน อะไรแบบนี้ด้วย เลือกได้ว่าจะใส่...อ่านต่อ

Tonaor Daisy
45197674
25 ก.พ. 2014
สลัดผัก ผลไม้สด ราคาประหยัด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำสลัดมายองเนสพริกไทยดำ

มาตลาดนี้บ่อยผ่านร้านสลัดร้านนี้ประจำ เลยขอลองสักหน่อยค่ะ ผักและผลไม้สดดีค่ะ หมดก็เติมใหม่ตลอด แถมมีน้ำสลัดให้เลือกมากมาย เช่น มายองเนส แครอท มายองเนสไขมันต่ำ งาดำญี่ปุ่น มายองเนสพริกไทยดำ ฯ ถุงล่ะ 6 บาทเท่านั้นค่ะ ส่วนผักก็ขีดละ 6 บาท ค่ะดูเพิ่มเติม

7 เม.ย. 2020
แนะนำให้ไปซื้อที่ร้าน​ บุฟเฟ่ต์ขีดละ12บาท ตักเองจากร้าน​ เลือกได้ตามใจ​ อร่อยถูกปาก​ วัตถุดิบ​เยอะมากก​ น้ำสลัดถุง10บาท
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังกรอบ, ผักสลัด, สลัดครีมไขมันต่ำ, สลัดครีมมะนาว, น้ำสลัดต้นตำรับ, ผลไม้รวม

สินค้าหลากหลาย​มากกก(ตามภาพ)​ หยิบถุงหรือกล่อง​ แล้วตักสิ่งที่ต้องการลงไป​ ครบแล้วนำไปชั่งน้ำหนักที่แคชเชียร์​ เพียงขีดละ12บาท​ น้ำสลัดทุกรสถุงละ10บาท​ กินไปจุกๆทั้งบ้าน​ ปล.แนะนำไปซื้อก่อน19:00​เพราะของจะเริ่มหมด​ เพราะทางร้่านลงของสดใหม่วันต่อวัน​ ทั้งผัก​ ผลไม้​ ธัญพืช​ ของหวาน​ ผักสดปลอดสารจากสวน​ทางร้านปลูกเอง​ดูเพิ่มเติม

อัพเดทราคาปัจจุบัน​ขีดละ12บาท​ หน้าร้านมีให้เลือกรับประทาน​หลากหลายตักเองได้ตามใจน้ำสลัดถุงละ​ 10​ บาท​ ขนมปังกรอบ​ กระปุกละ​ 10​ บาท​ สั่งมากินบ้าน  มื้อว่างมื้อหลัก​ อิ่มสบายท้อง​ ดูแล​สุขภาพ​ช่วงกักตัวแบบนี้​ ซื้อสลัดกลับบ้าน​ แล้วเปิดตู้เย็น​ เติมท็อปปิ้งจัดเต็มได้ตามใจ
5 เม.ย. 2020
19 ต.ค. 2016
#ถูกและดี สลัดบาร์ ขีดละ 10 บาทเท่านั้น! หลากหลายเมนูเพื่อสุขภาพ พร้อมน้ำสลัดหลากรส

ขอบอกก่อนเลยว่า ถูก และ ดี มากกกก ยังมีในโลก ชอบตรงน้ำสลัดมีให้เลือกหลากหลาย ละเมนูเพื่อสุขภาพ สลับสับเปลี่ยนได้ตลอด ผักสดและผลไม้ ของหวาน ธัญพืช กินไม่เคยเบื่อ คุ้มกว่าราคานะลองเทียบถ้าไปกินข้างนอกจานนึงแพงกว่ามาก หรือตักบาร์ในซุปเปอร์มาร์เก็ตของห้างขีดนึงต่างกันหลายบาทมาก ชอบร้านนี้ ตักอะไรก็ได้ตามใจ อยากกินไรก็เลือกทานได้เลย มิกซ์เมนูกับน้ำสลัดได้ทุกรสชาต เพียงถุงละ 8 บาท มีขนมปังกรอบ และ ธั...อ่านต่อ

Somtum House-Yokkrok  ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครก โครงการจริงใจวิลเลจ
Somtum House-Yokkrok ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครกโครงการจริงใจวิลเลจ
ร้านส้มตำในเชียงใหม่ที่เสิร์ฟส้มตำมาทั้งครก รสนัวแบบไม่ต้องใส่ผงชูรส!
ไท่ไท่ ทองอินทร์ (Taitai thongin)   ข้าวซอย/น้ำเงี้ยว/ร้านฮาลาล/โรตี -
ไท่ไท่ ทองอินทร์ (Taitai thongin) ข้าวซอย/น้ำเงี้ยว/ร้านฮาลาล/โรตี-
ร้านอาหารเหนือและอีสานสไตล์ฮาลาล สูตรแม่อุ้ยทองอินทร์ ในบรรยากาศล้านนา
฿฿