- รวมรีวิว ร้านอาหาร Fruit Teenie & Greek yogurt ตลาดศิริวัฒนา(ธานินทร์)

รีวิว Fruit Teenie & Greek yogurt ตลาดศิริวัฒนา(ธานินทร์)
กินสลัดบ้างจนได้ดีขึ้น
ร้านตั้งอยู่ในกาดเธานินทร์ โซนที่จะทะลุไปโซนขายอาหารตามสั่งโดยตัวร้านจะเปิดขายผักสลัดแบบผักเอง ซึ่งผักมีความสดกรอบดี เครื่องเคียงใช้ได้ ส่วนน้ำสลัดบูลเบอรี่ครั้งนี้เหมือนไม่ค่อยดีอาจจะเพราะอากาศร้อน เพราะแต่ก่อนมาซื้อกินบ่อยไม่มีรสชาติแบบนี้ดูเพิ่มเติม
วันนี้เราจะลด !!!! (หลังจากซื้อสลัดแล้วของกินอีกเพียบ 😭)
ปกติสารภาพตามตรงก่อนเลยว่าเป็นคนที่ไม่ค่อยชอบทานผักเท่าไหร่นัก ยิ่งสลัดนี่รอไปเถอะจะได้ตกถึงท้องเรา เพิ่งมาเริ่มทานไม่กี่ปีมานี่เอง ตอนรู้สึกตัวว่าอายุอานามตัวเองมากขึ้น 555 ร้านนี้เป็นอีกร้านในกาดธานินทร์ หน้ามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ซึ่งพี่หม่วย (soya) เคยแนะนำผมมา วันนี้นึกอยากจะลดอาหารเย็นซักหน่อยมุ่งตรงมาที่ร้านนี้เลย (หลังจากนั้นอดใจไม่ไหวซื้อของกินอีกเพียบ) กาดธานินทร์ตั้งอยู่แถว...อ่านต่อ
สลัดบาร์ราคาถูก มีของให้เลือกเยอะแยะ !
ร้านนี้เป็นร้านสลัดเจ้าดังแห่งกาดธานินทร์ มีอีกสาขาที่กาดหลวงใน central airport plaza ร้านนี้มีแต่คนรู้จักเนื่องจากราคาไม่แพง และมีของให้เลือกเยอะ ที่นี่มีของให้เลือกเยอะเลย ทั้งผัก ผลไม้ หรือแม้แต่พวกปูอัด ไส้กรอก เยลลี่ อะไรพวกนี้ก้มี ราคาก้แค่ขีดละ 7 บาทแค่นั้นเอง อีกอย่าง มีน้ำสลัดให้เลือกเยอะมากๆ มีหลายแบบ มีพวกของแห้งใส่กระปุกขายด้วย แบบลูกเกด เม็ดทานตะวัน อะไรแบบนี้ด้วย เลือกได้ว่าจะใส่...อ่านต่อ
สลัดผัก ผลไม้สด ราคาประหยัด
มาตลาดนี้บ่อยผ่านร้านสลัดร้านนี้ประจำ เลยขอลองสักหน่อยค่ะ ผักและผลไม้สดดีค่ะ หมดก็เติมใหม่ตลอด แถมมีน้ำสลัดให้เลือกมากมาย เช่น มายองเนส แครอท มายองเนสไขมันต่ำ งาดำญี่ปุ่น มายองเนสพริกไทยดำ ฯ ถุงล่ะ 6 บาทเท่านั้นค่ะ ส่วนผักก็ขีดละ 6 บาท ค่ะดูเพิ่มเติม
แนะนำให้ไปซื้อที่ร้าน บุฟเฟ่ต์ขีดละ12บาท ตักเองจากร้าน เลือกได้ตามใจ อร่อยถูกปาก วัตถุดิบเยอะมากก น้ำสลัดถุง10บาท
สินค้าหลากหลายมากกก(ตามภาพ) หยิบถุงหรือกล่อง แล้วตักสิ่งที่ต้องการลงไป ครบแล้วนำไปชั่งน้ำหนักที่แคชเชียร์ เพียงขีดละ12บาท น้ำสลัดทุกรสถุงละ10บาท กินไปจุกๆทั้งบ้าน ปล.แนะนำไปซื้อก่อน19:00เพราะของจะเริ่มหมด เพราะทางร้่านลงของสดใหม่วันต่อวัน ทั้งผัก ผลไม้ ธัญพืช ของหวาน ผักสดปลอดสารจากสวนทางร้านปลูกเองดูเพิ่มเติม
#ถูกและดี สลัดบาร์ ขีดละ 10 บาทเท่านั้น! หลากหลายเมนูเพื่อสุขภาพ พร้อมน้ำสลัดหลากรส
ขอบอกก่อนเลยว่า ถูก และ ดี มากกกก ยังมีในโลก ชอบตรงน้ำสลัดมีให้เลือกหลากหลาย ละเมนูเพื่อสุขภาพ สลับสับเปลี่ยนได้ตลอด ผักสดและผลไม้ ของหวาน ธัญพืช กินไม่เคยเบื่อ คุ้มกว่าราคานะลองเทียบถ้าไปกินข้างนอกจานนึงแพงกว่ามาก หรือตักบาร์ในซุปเปอร์มาร์เก็ตของห้างขีดนึงต่างกันหลายบาทมาก ชอบร้านนี้ ตักอะไรก็ได้ตามใจ อยากกินไรก็เลือกทานได้เลย มิกซ์เมนูกับน้ำสลัดได้ทุกรสชาต เพียงถุงละ 8 บาท มีขนมปังกรอบ และ ธั...อ่านต่อ