4.1
114 เรตติ้ง (103 รีวิว)LINE MAN Wongnai User's Choice 2024

รีวิว ปากหม้อหน้าอำเภอ (ปากหม้อโรบอท)

EakEatAll
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
ปากหม้อ แนะนำโดย Michelin Guide ของดีเมืองอุบล
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปากหม้อใส่ไข่

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านอาหารที่ได้รับการแนะนำจาก Michelin Guide ที่ขายอยู่ในตัวเมืองอุบลราชธานี ที่ร้านขายปากหม้อ มีทั้งแบบปากหม้อนิ่ม ปากหม้อกรอบ ปากหม้อใส่ไข่ ไข่ดาว ไข่เจียว ปากหม้ออร่อย น้ำจิ้มหวานๆเผ็ดๆ เข้ากันดีครับ วันนี้สั่งกลับบ้าน อย่าลืมกดเงินมานะครับ ร้านรับเฉพาะเงินสด #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

26 มิ.ย. 2024
ปากหม้อเจ้าดัง ดีกรี Wongnai Users’ Choice และ Michelin Guide
NanNan
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
ปากหม้อโรบอท มิชลิน และการท่องเที่ยวแนะนำ

#Wongnai2025 27 คนอุบลเขากินปากหม้อและก๋วยจั๊บญวนเป็นอาหารเช้า ปากหม้อมีหลายร้านมากเลยเราเลือกร้านปากหม้อ robot เพราะรู้จักกับเจ้าของร้าน เอ้ยก็ใช่ เขาได้ชื่อว่า robot เพราะว่าเวลาทำปากหม้อเขาจะฉึกฉักฉึกฉัก ทะมัดทะแมง กระฉับกระเฉง เรามากินปากหม้อกรอบ ต้องราดน้ำจิ้มมันจะได้ไม่แห้งเกินไป ปากหม้อสด แป้งนุ่มร่อนมาก เนื้อหมูสับข้างในก็ดีไม่ติดมันมาก คุณภาพใช้ได้ ชอบปากหม้อที่มีไข่ดาว เจาะไข่แ...อ่านต่อ

ศรีรีวิว
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
ปากหม้อโรบอท

ร้านปากหม้อชื่อดังในตัวเมืองอุบล ที่ตอนนี้มีการันตีรางวัลมิชลินไกด์แล้ว ที่มาของชื่อปากหม้อโรบอทคือเจ้าของร้านทำปากหม้อทำปากหม้อแบบรัวๆเหมือนหุ่นยนต์ เราสั่งมาเป็นปากหม้อใส่ไข่ อร่อยดี ที่ร้านทำสะอาดดีด้วย จริงๆที่ร้านนี้เค้ามีพวกไส้กรอก ปอเปี๊ยะสดขายด้วยนะ คนค่อนข้างเยอะแต่ว่ารอไม่นานมากก็ได้ทานค่ะ พิกัด https://maps.app.goo.gl/5aPXjNkMbJvED9s8A เวลาทำการ ทุกวัน 6:30–14:00 น. รีวิวนี้เป็...อ่านต่อ

Warich Nathtigoon
2082.3k37.5k
14 ส.ค. 2024
ปากหม้อร้านดัง รางวัลทั้งวงในและมิชลิน มากินช่วงสายๆ มีรอคิวยาวเป็นชั่วโมงนะบอกเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปากหม้อ, เมี่ยงสด

ยังยืนยันเหมือนเดิมว่า ถ้ามาอุบลราชธานี ร้านนี้ก็ยังเป็นหมุดหมายแรกๆของเราที่จะต้องมาอย่างน้อยครั้งนึงในทริป ช่วงหยุดวันแม่ปีนี้ก็เช่นเคย นอนตื่นแต่เช้ามาที่ร้านโรบอท รอคิว 30 นาที มีการแจ้งล่วงหน้า ซึ่งเราก็รอนะ เพราะ 30 นาทีคือถือว่าไม่นานละ อีกอย่าง รอเข้าจริงๆไม่ถึงหรอก พี่เค้าทำไวมาก หุ่นยนต์โรบอทไหนๆก็ไม่สู้พี่เจ้าของร้านแน่นอน 🤣 ลูกค้าไม่ค่อยเยอะนะช่วงเช้า แต่คิวรอประมาณนึงเพราะแต่ละคน...อ่านต่อ

24 เม.ย. 2024
ปากหม้อร้านดังของอุบลฯ ปีนี้ได้รางวัล User's Choice เหมือนเดิม เพิ่มเติมคือ Michelin Guide 2024 ด้วยนะ
chai971
6 มี.ค. 2024
#Wongnai2024 ปากหม้อญวนเจ้าดังอุบล คนนิยมมาทาน มีเมนูให้เลือกทาน ราคาโคตรถูก ไมมาทานถือว่าพลาด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปากหม้อ, ปากหม้อใส่ไข่, น้ำจิ้มรสเด็ด

ใครชอบทานปากหม้อญวน ให้มาลองทานร้านนี้้ เจ๊robot จะปรุงน้ำจิ้มให้ใหม่สด ที่แปลกใจคือเวลามาทานเค้าจะเอาช้อนกับช้อนซ้อมให้เวลาทาน ร้านจะเป็นห้องแถวห้องเดียวติดกับก๋วยจั๊บประเทือง โต๊นั่งทานได้ 1 โต๊ และ นอกร้าน ขับรถมาทานให้ขับเลยร้านไปหน่อยครับ หน้าร้านไม่ค่อยมีที่จอดรถ มาทานควรมาก่อน 13.00 น ร้านอาจปิดได้ เนื่องจากเมนูนี้เค้าเป็นอาหารเช้า จะเปิดเช้าปิดบ่าย จะได้ไม่เสียเที่ยวที่มาครับ เมนูที่ไปท...อ่านต่อ

chorwor
2 ก.พ. 2024
ร้านปากหม้ออุบล
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเกรียบปากหม้อ, ปากหม้อ, ปากหม้อใส่ไข่, ปากหม้อแป้งกรอบ, ปากหม้อใส่หมูยอ

ร้านขายข้าวเกรียบปากหม้อ เป็นอาคารพานิชย์ คูหาเดียว ไม่มีที่จอดรถ อาจจอดไกลหน่อย เพราะถนนแคบและชาวบ้านเอาของมากั้นหย้าบ้านตัวเอง มีโต๊ะนั่งหน้าร้านสองโต๊ะ แต่เห็นคนมาสั่งไปกินร้านข้างๆหลายคน ที่ร้านท่าทางใจดี บอกว่าน้ำจิ้มอยากได้เผ็ดบอกได้ จะเอาไปเติมพริกให้ แป้งบาง เหนียวหนึบ จ่ายเงินสดเท่านั้น และเก็บเงินเลยเมื่อเสิร์ฟดูเพิ่มเติม