- รวมรีวิว ร้านอาหาร รสนิยม จุ่ม ย่าง jaewjing

รีวิว รสนิยม จุ่ม ย่าง jaewjing
ร้านปิ้งย่างในโครงการแจ๋วจริง มีดีที่คุณภาพอาหารและการบริการที่รวดเร็วทันใจ
ไม่ได้ถ่ายรูปมามากมายนัก เพราะมัวแต่กินกัน ร้านรสนิยมเป็นร้านปิ้งย่างในโครงการแจ๋วจริง ร้านนี้มีทั้งอะลาร์คาร์ทและบุฟเฟต์นะ ถ้าสายกินน้อยก็เลือกอะลาร์คาร์ทได้ แต่ทางเราเป็นสายกินแหลกเลยเลือกบุฟเฟต์ จุดเด่นของร้านคือเตาต้มและเตาย่างที่แยกจากกันเลย ร้านนี้เป็นอีกร้านที่ประทับใจเตาย่างมาก เพราะน้ำมันไม่แตกใส่หน้าเลยจ้า สามชั้นที่นี่คือบางกรอบเต็มชิ้นมาก ย่างแปบเดียวก็สุกแล้ว อาหารคุณภาพดีนะ รสชาติ...อ่านต่อ
ร้านหมูจุ่ม-หมูกระทะ หาง่ายอยู่แยกสนามกีฬา
ร้านเล็กๆริมถนนเส้นสนามกีฬาลำพูน จอดรถข้างร้านได้เลยค่ะ ร้านสอาดน่านั่ง พนักงานบริการเป็นกันเองดี วัตถุดิบที่ใช้ก็ดี รสชาดอร่อยแปลกไม่เหมือนที่อื่น ที่นี่จะมีทั้งหมูกระทะและหมูจุ่ม ได้มาแล้วก็ต้องลองทั้ง2เมนูเลยนะคะดูเพิ่มเติม
หอยแมลงภู่บิ้กๆ เสียดายวันนี้ไม่ได้ย่างอ่ะ
ร้านหมูจุ่ม 19 บาท หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ 29 มาในจาน 2 ตัวบิ้กๆ เลย น้ำจิ้มซีฟูดแซ่บนัวใช้ได้ น้ำจิ้มหวานกลิ่นกระเทียมฉุนไปนิด ชอบตรงเห็ดออริจิได้เยอะมากๆๆๆ (ตัวกินเห็ด) อาหารโดยรวมใช้ได้คร่าที่จอดรถไม่ค่อยเยอะ หมายเหตุ เหล้าปั่นไม่ได้ลอง ปิ้งย่างก็ยังไม่ได้ลอง หากจะย่างต้องเพิ่มตังอีก20บาทคร่าดูเพิ่มเติม
หมูจุ่ม ปิ้งย่าง รสนิยมลำพูน
บุฟเฟ่ต์ หมูจุ่ม 189-. รสนิยมลำพูน หรือใครอยากปิ้ง ก็เลือก ปิ้งเพิ่มมาได้ ในราคา 219-. ไม่จำกัดเวลา สั่งได้ตลอด น้ำจิ้มมี 2 รส หวานกับซีฟู้ด อร่อย ทั้ง 2 แบบเลย มีไอศกรีม ของหวาน ผลไม้ เลือกทานได้ตามใจชอบ มีแบบเมนูพิเศษ ของสั่งแยก จานละ 29-. นี่สั่งเนื้อสไลด์โคขุนมาชิม อร่อยมากกก เนื้อนุ่ม ชอบๆ และที่ชอบอีกอันคือกุ้ง ไม่ได้เล็กมาก เกินไป แกะมาให้ด้วยยย พร้อมจุ่ม ชอบมากกก และที่ไฮโซ ไม่เหมื...อ่านต่อ
โดยรวมถือว่าโอเคค่ะรสชาติน้ำใจถูกปากหลายๆคนแน่ค่ะ ต้องลอง
รสชาติน้ำจิ้มอร่อยค่ะ น้ำจิ้มมีน้ำจิ้มสุกี้และน้ำจิ้มสามรสอร่อยมากค่ะ เนื้อหมักร้านนี้สุดยอดค่ะ อร่อยแต่ชิ้นน้อย แต่ฟินค่ะสั่งได้เรื่อยๆ เนื้อรูปแบบพรีเมียร์ดีค่ะ ถือว่าจัดว่าใช้ได้ในราคาประมาณนี้ เนื้อมีให้เลือกหลายหลายอย่างดีค่ะ อาหารทะเลก็มีให้เลือกเยอะต้องลองไปชิมดูค่ะ โดยรวม อร่อยบอกต่อค่ะดูเพิ่มเติม
อร่อย ถูก แต่! บริการแย่
อร่อยดี ราคาก็ok แต่บริการแย่ สั่งของก็เอามาไม่ครบ สลับกับโต๊ะอื่นไม่ตรง เรียกมาจะสั่งเป็น3รอบนั่งเฉยกดเล่นคุกกี้รันเฉย ต้องรอมันผ่านด่านหรือตายก่อนถึงจะลุกมาถามว่าจะเอาไร ไม่รู้ว่าเป็นเด็กเซิฟหรือน้องเจ้าของร้านถึงทำงี้ ถ้าเปิดที่เชียงใหม่เจ้งแน่ นี่ลำพูนร้านแบบนี้ไม่ค่อยมีบ่ดายเน้อดูเพิ่มเติม