- รวมรีวิว ร้านอาหาร Garett Ifc Mall, Central

4.3
รีวิว Garett Ifc Mall, Central
18 มี.ค. 2014
Popcorn ท่ีเคี้ยวมันจนเมื่อยปาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Maccademia Caramel Crisp
ร้าน popcorn สัญชาติลุงแซม ท่ีพึ่งจะเข้ามาในบ้านเราและปลุกกระแส ยี่ห้ออื่นๆให้เกิดขึ้นมาใหม่และออกรสใหม่ๆกันเพิ่มขึ้น Garett ท่ีนี่อยูตรงตึก IFC MALL เดินเข้ามาชั้นเดียวกับ Godiva, Mc donald แต่เข้ามาลึกจนสุด อยู่ติดกับ super market เลยครับ ท่ีนี่มีคนมารอซื้อกันเรื่อยๆครับ แต่คิวไม่ยาวเหมือนบ้่านเรา รอไม่เกิน 5นาทีก็ได้ชิมละครับ ผมลองเทียบราคาดูกับท่ีบ้านเราแล้ว ถ้าค่าเงินอยู่ท่ีประ...อ่านต่อ
1 พ.ค. 2015
ป็อปคอร์นอร่อยเวอร์ เครื่องเน้นๆเต็มคำ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Maccademia Caramel Crisp
ป็อปคอร์นนำเข้าจากอเมริกา มีให้เลือกหลายรสชาติ ทั้งชีส คาราเมล แอลมอนด์ เครื่องเน้นเยอะมาก คาราเมลเคลือบทั้งชิ้น แล้วก็มีให้เลือกหลายแบบ เช่นแบบกล่องใหญ่ ถุงเล็ก เลือกไซส์ได้ กลิ่นหอมมาก ฟิน>< แนะนำให้ซื้อไว้กินตอนดูหนังกับคนที่รัก อร่อยมากจริงๆดูเพิ่มเติม