Neta Sushi ร้านซูชิและอาหารญี่ปุ่นร้านเดียวในย่านปิ่นเกล้า ร้านนี้กลับมาคึกคักอีกครั้งตั้งแต่มีโปรบุฟเฟต์แซลมอนขึ้นมาเมื่อต้นปี จนตอนนี้ลูกค้าแน่นร้านตลอดเวลา ไปทีไรก็เห็นคิวยาวตลอด ผมเองเคยทานบุฟเฟต์ของทางร้านมาครั้งนึงตั้งแต่ช่วงแรกๆที่ทางร้านมีโปร ตอนนั้นรู้สึกว่าคุณภาพดี แต่ด้วยความที่ยังใหม่ หลายๆอย่างเลยอาจจะยังไม่ลงตัวมากเท่าไร ด้วยความที่ผมชอบทานแซลมอนอยู่แล้วเลยจัดการให้โอกาสทางร้านมาท...อ่านต่อ
NETA SUSHI อยู่ในโครงการ the sense ปิ่นเกล้าค่ะ (สามารถเดินจาก Central ปิ่นเกล้ามาได้) วันนี้มาค่อนข้างดึก ประมาณสองทุ่มได้แล้ว แต่โชคดีร้านปิดสี่ทุ่ม โดยสามารถสั่งอาหารได้ถึง 21:15 น. ค่ะ บุฟเฟ่ต์แซลมอนราคา 499++ รวมเครื่องดื่มออกมาเบ็ดเสร็จก็ตกคนละ 598.50 บาท เมนูแซลมอนเป็นหลัก เอาไปทำนู่นนี่นั่น ซูชิบ้าง โรลบ้าง มีการฟิลชั่นหมูและเนื้อ ชีสฯลฯ เครื่องเคียงมีบ้างประปรายแต่สั่งซาชิมิจะคุ้มกว่า ...อ่านต่อ
ร้านบุฟเฟ่ต์ซุชิแซลม่อน ตั้งอยู่บนห้าง The Sense ย่านปิ่นเกล้าที่จะมีเป็รบุฟเฟ่ต์แค่วันพุธ ศุกร์และอาทิตย์เท่านั้น ที่ร้านจะเน้นแซลม่อนชิ้นโต ซูชิโรลหน้าต่างๆ สารพัดเมนูแซลม่อน ข้าวหน้าเนื้อวากิวและอีกหลายเมนูดูเพิ่มเติม
เปนอีกหนึ่งร้านประจำ ที่ใกล้บ้านและไปทานบ่อยมากกกกกก ติดใจที่ความสด และเมนูที่หลากหลาย นั่งทานได้ยาวๆ แต่ถ้าไปช่วงเสาร์ อาทิตย์คนแอบแน่นนิดนึงค่ะ บรรยากาศในร้านแอบแนบแน่น 555 แต่ไม่ว่ากันค่ะ เราไปเพราะตั้งใจเรื่องกิน อิอืดูเพิ่มเติม
คือไม่เคยมากินจนมีพี่พามาลองทานเออเจอเมนูเข้าไปอึ้งเลย ความน่ากินทะลุ100% คือเลือกไม่ถูกเลยแอิบมองโต๊ะข้างๆอาหารในจานจัดสวยน่าทานมากๆๆ วันนี้ได้ลองตามที่พี่เค้าเลือกมา ชอบเมนูแซลม่อนมากเนื้อนุ่มหวานไม่คาวเลยรอบหน้ามาอีกแน่นอนดูเพิ่มเติม