4.4

รีวิว มารวยข้าวต้ม100ส.ต. บึงหนองโคตร

มาดามสมรศรี
4 ต.ค. 2019
ข้าวผัดโดนใจมากค่ะ

ดองรีวิวนะจ๊ะ กินแล้วแต่ลืมรีวิว ทุกรีวิวของเจ้ มาจากรสนิยมความชอบส่วนตัว ถ้าเจ้ไปรีวิวแล้วไม่ถูกใจเจ้าของร้าน เจ้ขอโทษด้วยนะคะ ปากเจ้อาจจะไม่ถึงของเอง _::::::_::::::::___::::::_::::::___ ขับผ่านโดยบังเอิญ เอ๊ะหรือไม่บังเอิญ แต่ด้วยความหิวยามดึกเลยแวะจ๊ะ เจอร้านแบบนี้สิ่งที่พลาดไม่ได้คือ ข้าวผัดค่ะ เจ้มีความเขื่อส่วนตัวว่า ถ้าร้านไหนข้าวผัดอร่อย กินได้ทุกอย่าง ร้านนี้อร่อยดีนะ ข้าวผั...อ่านต่อ

Sugar flyo
17 ก.พ. 2016
อาหารอร่อยค่ะ แต่ลบ1พนักงานบริการไม่ทั่วถึงเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปลานึ่งมะนาว, ยำไข่เค็ม

เรียกพนักงานประมาณ5รอบ ไม่มีใครสนใจ เอิ่มต้องตะโกนเอา รสชาติอาหาร อร่อยค่ะ ปลานึ่งมะนาวอร่อยไม่คาว ไข่เค็มปกติเป็นคนไม่ชอบแต่ที่นี่ทำอร่อยมาก ไข่เค็มไม่เค็มปี๋ ผัดผักบุ้งไฟแดงอร่อย ยำต่างๆ ข้าวสวยนิ่มไม่เละ ทั้งหมดผ่านมากินอีกแน่นอนค่ะ บริเวณบึงจะจอดง่ายกว่าแถวกังสดาลค่ะดูเพิ่มเติม

ช้างก็มา
30 ก.ค. 2014
ร้านข้าวต้มเจ้าเก่าแก่เมืองขอนแก่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มะระผัดไข่

ร้านอยู่ถนนศรีจันทร์ฝั่งบึงหนองโคตร แถวๆบ้านศรีฐาน ร้านใหญ่ หาง่าย ป้ายร้านเด่นชัด อาหารรสชาติมาตรฐาน ส่วนใหญ่ชอบสั่งมะระผัดไข่ ซุปเปอร์ตีนไก่(แบบน้ำใส) พวกผัดไฟแดงนี่แล้วแต่วันบางวันก็อร่อยมาก บางวันธรรมดาดูเพิ่มเติม

ornnie
7 พ.ย. 2022
อร่อย อาหารออกเร็ว สะอาด บริการดี จอดรถข้างทาง มีเมนูให้เลือกเยอะ
เมนูเด็ด: ต้มมะระ, ผัดผักบุ้งไฟแดง, จับฉ่าย
1 ต.ค. 2017
ยำปลาสลิด เด็ดมากๆ

ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ -
ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ-
ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าเด็ดในขอนแก่น ทีเด็ดเตี๋ยวเส้นราเมง น้ำลำไยเกล็ดหิมะ
Artisan House อาร์ติซาน เฮ้าส์
Artisan Houseอาร์ติซาน เฮ้าส์
โฮมคาเฟ่สไตล์ยุโรป ตกแต่งสวย น่ารัก อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เมนูหลากหลาย
฿฿