- รวมรีวิว ร้านอาหาร MOON’S DAY นาคนิวาศ

รีวิว MOON’S DAY นาคนิวาศ
กาแฟอร่อยเมนูเยอะ
เป็นร้านกาแฟที่อยู่ริมถนนนาคนิวาสฝั่งตรงข้ามธนาคาร SCB สามารถ เลี้ยวรถเข้าไป สอบถาม รปภ ให้แนะนำเรื่องช่องที่จอดรถได้ไม่จำกัดเวลา เดินเข้ามา จะเห็นโปรโมชั่นขึ้นป้ายราคา 69 บาท เฉพาะช่วงเวลา 8-11 น. จันทร์-ศุกร์ 4 เมนูเท่านั้น (เราดันสั่งลาเต้เย็น เลยไม่ร่วมรายการ 🥴) พนักงานบริการดีรวดเร็วรสชาติลาเต้เย็นก็อร่อยใช้ได้เลย #CoffeeSpecialist #WongnaiDessertDrinkSpecialistดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟน่ารักๆ มีที่จอดรถ สะดวกมากกก
ร้านกาแฟย่านนาคนิวาส ร้านนี้ดีตรงที่มีที่จอดรถให้ ค่อนข้างสะดวก ร้านตกแต่งตามคอนเซปต์ moon หันไปทางไหนก็เจอดวงจันทร์ น่ารักดี ร้านคั่วเมล็ดเอง มีเมล็ดให้เราเลือก และเบือกคั่วอ่อน กลาง เข้ม ได้ เราสั่งลาเต้เย็น คั่วกลาง หอมดีมาก รสชาติดี ไม่เปรี้ยวนะ อันนี้น้องๆบาริสต้สแนะนำให้ลอง เค้ารับรองว่าชอบแน่ ก็ดีจริงๆนั่นแหล่ะดูเพิ่มเติม
ร้านดีๆ ที่แนะนำให้มา
Moon's day I love you to the moon and back. 🌕 คาเฟ่ร้านกาแฟเปิดใหม่เเถวบ้าน แล้วฉันไปอยู่ไหนมาล่ะนี่ ชอบความคุมโทน ดำ - ขาว พระจันทร์ และกระต่าย คือส่วนตัวชอบอะไรแบบนี้ เพราะมันมีความหมาย นอกจากเรื่อง Concept ร้านแล้ว ที่ชอบมากๆคือกาแฟดีงามมากๆ มีหลากหลายสายพันธุ์ มีให้เลือกทั้งคั่วเข้ม คั่วอ่อน พนักงานบริการดี ประทับใจ ร้านตกแต่งสวยถ่ายรูปได้ทุกมุม ทั้งในร้านและภายนอกร้าน แนะนำให้ลองมากันดูน...อ่านต่อ