4.4

รีวิว MOON’S DAY นาคนิวาศ

dew
9 ต.ค. 2024
กาแฟอร่อยเมนูเยอะ

เป็นร้านกาแฟที่อยู่ริมถนนนาคนิวาสฝั่งตรงข้ามธนาคาร SCB สามารถ เลี้ยวรถเข้าไป สอบถาม รปภ ให้แนะนำเรื่องช่องที่จอดรถได้ไม่จำกัดเวลา เดินเข้ามา จะเห็นโปรโมชั่นขึ้นป้ายราคา 69 บาท เฉพาะช่วงเวลา 8-11 น. จันทร์-ศุกร์ 4 เมนูเท่านั้น (เราดันสั่งลาเต้เย็น เลยไม่ร่วมรายการ 🥴) พนักงานบริการดีรวดเร็วรสชาติลาเต้เย็นก็อร่อยใช้ได้เลย #CoffeeSpecialist #WongnaiDessertDrinkSpecialistดูเพิ่มเติม

kae~karuna
5 เม.ย. 2024
ร้านกาแฟน่ารักๆ มีที่จอดรถ สะดวกมากกก

ร้านกาแฟย่านนาคนิวาส ร้านนี้ดีตรงที่มีที่จอดรถให้ ค่อนข้างสะดวก ร้านตกแต่งตามคอนเซปต์ moon หันไปทางไหนก็เจอดวงจันทร์ น่ารักดี ร้านคั่วเมล็ดเอง มีเมล็ดให้เราเลือก และเบือกคั่วอ่อน กลาง เข้ม ได้ เราสั่งลาเต้เย็น คั่วกลาง หอมดีมาก รสชาติดี ไม่เปรี้ยวนะ อันนี้น้องๆบาริสต้สแนะนำให้ลอง เค้ารับรองว่าชอบแน่ ก็ดีจริงๆนั่นแหล่ะดูเพิ่มเติม

Ize.FindEatFun
17 เม.ย. 2023
ร้านดีๆ ที่แนะนำให้มา

Moon's day I love you to the moon and back. 🌕 คาเฟ่ร้านกาแฟเปิดใหม่เเถวบ้าน แล้วฉันไปอยู่ไหนมาล่ะนี่ ชอบความคุมโทน ดำ - ขาว พระจันทร์ และกระต่าย คือส่วนตัวชอบอะไรแบบนี้ เพราะมันมีความหมาย นอกจากเรื่อง Concept ร้านแล้ว ที่ชอบมากๆคือกาแฟดีงามมากๆ มีหลากหลายสายพันธุ์ มีให้เลือกทั้งคั่วเข้ม คั่วอ่อน พนักงานบริการดี ประทับใจ ร้านตกแต่งสวยถ่ายรูปได้ทุกมุม ทั้งในร้านและภายนอกร้าน แนะนำให้ลองมากันดูน...อ่านต่อ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World