4.3

รีวิว น้องเป้

เห็ดหอม
15 ต.ค. 2019
แซ่บอีหลีที่คลองสาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ตำป่าหอยนางรม, ตำป่ากุ้งสด

ร้านส้มตำรถเข็นในตลาดคลองสาน อยู่ด้านในของตลาดต้องเดินเข้ามาหน่อยจึงจะเจอ ร้านจะอยู่ประมาณเกือบกลางซอยก่อนถึงบัวลอยเจ้าดัง เน้นขายส้มตำนานาชนิดและยำต่างๆ ไม่มีที่ให้นั่งทานต้องซื้อกลับอย่างเดียว ลูกค้าแวะเวียนมาตลอดทั้งวัน ทำให้บางวันของหมดเร็ว แนะนำให้โทรมาเช็คหรือสั่งไว้ก่อนล่วงหน้าจะได้ไม่เสียเที่ยว ตำป่า - เครื่องเยอะแบบจัดเต็มสมกับที่เป็นตำป่า หลักๆคือจะมีถั่วฝักยาว ผักกระเฉด ผักบุ้งและหม...อ่านต่อ

แหนมสด หนังหมู ข้าวทอดกุ้งสด ปูม้า
sasa
5 ก.ค. 2018
ยำมะม่วงอร่อย

ลองมาซื้อยำมะม่วงปลากรอบกลับบ้านจากร้านนี้ ทางร้านแยกน้ำยำให้ด้วย คุณภาพมะม่วง น้ำยำ และปลากรอบดี ปรุงมารสชาติอร่อย ใช้มะนาวจริง ลักษณะร้านจะเป็นรถเข็น ขายอาหารแนวยำหลายอย่าง อยู่ใกล้ๆศูนย์อาหารของตลาดคลองสานดูเพิ่มเติม

KiMCHi WaSaBi
29 มี.ค. 2014
ยำมะม่วงปลาร้า อร่อยจัง ณ ตลาดคลองสาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยำมะม่วงปลาร้า

-บรรยากาศ- ร้านนี้เป็นรถเข็น ตั้งอยู่ในตลาดคลองสาน ตรงข้ามกับร้านอาหารตามสั่งค่ะ ที่ร้านจะมีปูสดแช่เย็นๆในน้ำแข็งวางอวดโฉมล่อตาล่อใจค่ะ -เมนู- ส้มยำ ยำปู ยำมะม่วง ตำมะม่วง -อาหารที่สั่ง- “ยำมะม่วงปลาร้า” (30 บาท) สั่งแบบแยกน้ำค่ะ ทางร้านจัดมาให้ดีมาก แยกมา3ถุง ทั้งมะม่วงมันเปรี้ยวนิดๆกำลังดี น้ำยำใส่ปลาร้านรสเด็ด และของแห้งทั้งปลากรอบและกุ้งแห้งค่ะ พอจะทานก็คลุกเคล้าให้เข้ากัน อร่อยเด็...อ่านต่อ