รีวิว บังบ่าว หน้าพระธาตุพระธาตุ พระธาตุ

ทิพากร บุญอ่ำ
21 พ.ค. 2025
อร่อย ราคายุติธรรม
เมนูเด็ด: โรตีมะตะบะไก่, สะเต๊ะไก่

สะเต๊ะไก่+ขนมปังปิ้ง (90 บาท) คือจะสั่งสะเต๊ะเนื้อแหละ แต่เขาหมด กับโรตีมะตะบะไก่ (50 บาท) สะเต๊ะไก่สุกกำลังพอดีจิ้มกับน้ำจิ้มที่รสออกหวานหน่อย อร่อยพอดีๆ ขณะที่โรตีมะตะบะไก่ โรตีทอดมาดี แป้งไม่แข็งจนเกินไป กรอบนิดๆ เนื้อไก่นุ่มดีดูเพิ่มเติม

Oopif Wongsung
7 พ.ค. 2025
ร้านที่ครบเครื่อง มีทุกอย่าง ชอบสุด คือ โรตีตบ! อร่อยยยย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โรตีกล้วย, ชาชักบังบ่าวเย็น

ร้านนี้มีสาขาทั่วเมืองนครจ้าาาา กินไป 2 สาขาแล้ววว รสขาติ ไม่เหมือนกัน 555 แต่โดยรวมแล้ว โอเค ครบเครื่อง มาที่เดียวจบ ครบหมด คาว หวาน โดยส่วนตัวแล้ว ชอบโตีตบที่สุด กรอบนอก นุ่มใน ดี! ทำถึง อาหารอย่างอื่นก็ปกติทั่วไป ราคากลางๆ ไม่แพงจ้าดูเพิ่มเติม

LadyPatcha
1892k29.9k
3 มี.ค. 2025
ชาชักเข้มข้นและนัวมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาชักบังบ่าวเย็น, ข้าวหมกไก่, โรตีมะตะบะเนื้อ, โรตีมะพร้าวอ่อน

🏠 ร้าน 2 ห้อง มีโต๊ะแน่น อาหารมีหลากหลายมาก 🥥โรตีมะพร้าวอ่อน (55 บาท 🐮 โรตีมะตะบะเนื้อ (65 บาท 🧋 ชาชาชักบังบ่าวเย็น (45 บาท) ชอบความนัว อยากทานสัก 2 แก้ว ⏰️ 11.30-23.30 น. 📌CX78+HJ2, Nai Mueang, Mueang Nakhon Si Thammarat District, Nakhon Si Thammarat 🛻 จอดริมถนน หรือจอดในวัดพระธาตุ #Wongnai2025 #บังบ่าว #Roti #โรตีมะพร้าวอ่อน #มะตะบะ #ข้าวหมกไก่ #นครศรีธรรมราชดูเพิ่มเติม

Pangeataround
23 ธ.ค. 2023
โรตีและชาชักตอนเย็นๆๆ

[ นครศรีธรรมราช]. . ตอนเย็นๆ มาที่นคร ไม่รู้จะไปไหน ไปร้านโรตีกันค่ะ. . ร้านบังบ่าว สาขาหน้าวัดพระธาตุ. . โรตีมีให้เลือกเป็น 10 เลยค่ะ นี่เลือกแบบ กรอบ กับ แบบโรตีตบมา โรตีตบก็คือจะนิ่มหน่อย. . ชอบแบบกรอบมากกว่า โรตีกับชาชัก ชาชักที่นี่ขมๆ ปลายลิ้น อร่อยดีค่ะ ไม่หวานมากเกิน. . นอกจากโรตี ที่นี่มีอาหารอย่างข้าวหมกไก่ โรตีแกง ฝากท้องจริงจังได้ค่ะ. —————————— 🏡 ร้านบังบ่าว 🎯 สาขาห...อ่านต่อ

Daran Avaii
17 ก.พ. 2024
โรตีมะพร้าวอ่อนคือที่สุด ชาบังบ่าวหอมชามาก

โรตีที่ถูกต้อง และ ชาที่หอมมากกกกกกกก โรตีมะพร้าวอ่อน คือ อ่อนจริงจัง ไม่ได้ให้เนื้อแบบโรยมานะ ใส่เป็นไส้โรตีเลยจ้าาา มะพร้าวเยอะกว่าแป้งโรตี โรตีไข่ แป้งฟูหอมมากกก ดีมากกกกก แยกน้ำตาลกับนมข้นให้ จะชอบหวานหรือหวานน้อย โปรยเอาเองเลยจ้าาา ส่วนเมนูน้ำชื่อ ชาชักหัวนมบังบ่าว มีไข่ข้างบนมีฟองนม หอมชามากกก สีแบบนี้แต่เข้มข้นเด้อออ ตื่นเลยค่ะดูเพิ่มเติม

sinechompoo
21 ก.พ. 2024
สาขานี้เปิดตั้งแต่กลางวัน

ร้านน้ำชาโรตีชื่อดังในนครศรีธรรมราชค่ะ มีหลายสาขา เราเลือกสาขานี้เพราะเค้าเปิดตั้งแต่ช่วงกลางวัน นอกจากเมนูดังอย่างโรตีชาชักแล้ว ที่ร้านมีเมนูเยอะมากค่ะ ทั้งคาวและหวาน ไม่ว่าจะเป็น อาหารตามสั่ง ผัดเครื่องแกงแบบใต้ ข้าวหมกไก่ ข้าวมันแกง ขนมปังปิ้ง โรตีหลายหลากไส้ มะตะบะ ชา กาแฟ น้ำผลไม้ ครบจบในร้านเดียวค่ะ เราสั่งโรตีมะพร้าวอ่อนกับโรตีกล้วยเพิ่มชีส ไส้แน่น อร่อยค่ะ กินคู่กับ ชาใต้ รสเข้มข้น สม...อ่านต่อ

Kafe’ Kafe’ Coffee Shop -
Kafe’ Kafe’ Coffee Shop-
ร้านกาแฟนครศรีฯ กาแฟดี เบเกอรี่โฮมเมด นั่งชิลสบาย มีสนามเด็กเล่น
GOCO COCOA BAR สาขา อ้อมค่าย นครศรีธรรมราช
GOCO COCOA BARสาขา อ้อมค่าย นครศรีธรรมราช
โกโก้แท้พรีเมียม จากโรงงานผู้ผลิตโดยตรง หอมเข้ม ละมุน ลงตัวทุกแก้ว
฿฿