- รวมรีวิว ร้านอาหาร Coffee Please

รีวิว Coffee Please
ร้านกาแฟเล็กๆ น่ารัก น่านั่ง
ร้านกาแฟเล็กๆนี้อยู่ในเสนานิเวศน์ค่ะ ร้านสวย มีมุมน่ารักๆ เมนูก็กาแฟ ชา น้ำผลไม้ มีขนมหวานนิดหน่อย Honey Toast และ ปังเย็นภูเขาไฟ วันนี้แวะซื้อ Caramel Macchiato (55 บาท) กาแฟรสนุ่มนวล หอมหวานคาราเมล ราดคาราเมลท้อปปิ้งให้ด้วย อร่อยดีค่ะ คนขายน่ารัก บริการดี ร้านมี wifiดูเพิ่มเติม
ร้านน่ารัก บรรยากาศดี..
ร้านอยู่เสนานิเวศน์ เสนานิคม 1 เป็นร้านกาแฟเล็กเล็กๆ ตกแต่งร้านสวยน่ารักน่านั่งมาก มีที่นั่งด้านในห้องแอร์และด้านนอกร้านมีพัดลม ร้านมี กาแฟ ชา น้ำผลไม้ สมูทตี้ มีขนมหวานเค้ก คุ๊กกี้ ฮันนี่โทส วันนี้ลองเมนูแนะนำของทางร้าน ☆ ขาวนวลจ้ำบะ 59 บาท เป็นนมสดชงรสออกหวานๆ มีไอศกรีมวนิลาสองลูกวางมาด้านบนและโรยด้วยเกล็ดเรนโบว์ ถึงนมจะออกหวานำปนิดแต่กินกับไอศกรีมก็เข้ากันดีอร่อยไปอีกแบบ ดับร้อนได้ดีท...อ่านต่อ
ร้านกาแฟ ตั้งอยู่ภายในซอยเสนา
ร้านกาแฟในซอยเสนา บรรยากาศ เงียบ น่านั่ง โดนนอกจากพวกชา กาแฟแล้ว ทางร้านยังมี เมนูน้ำผลไม้ เอาใจคนรักสุขภาพอีกด้วย โดยที่ไปวันนี้สั่ฃเป็นน้ำเสาวรส น้ำเสาวรสของ ที่นี่ จะใช้เสาวรสสด ไม่ผสมน้ำเชื่อม เลยเปรี้ยวมากกกก แต่ก็เหมาะสำหรับคนที่ชอบแบบนี้ หรือกำลังลด นน อยู่ เพราะ จะได้ไม่อ้วนดูเพิ่มเติม