- รวมรีวิว ร้านอาหาร โฮมสเตย์ลุงสร้อยเงิน

รีวิว โฮมสเตย์ลุงสร้อยเงิน
25 มี.ค. 2014
ลุงป้าเจ้าของร้าน น่ารัก อาหารพอฝากท้องได้ไม่เลวค่ะ
ร้านของลุงสร้อยเงิน กับป้าสายสุนีย์ ทำบ้านเป็นโฮมสเตย์ด้วยค่ะ ลุงมาจากจีนแผ่นดินใหญ่มณฑลยูนนาน อยู่ไทยมา 50 ปีแล้ว แต่มาอยู่ที่หมู่บ้านนี้ ตั้งแต่เริ่มมีหมู่บ้าน เมื่อพศ. 2527 ก็เกือบ 30 ปีแล้วค่ะ อาหารพอทานได้ค่ะ แกงจืดซดทานได้คล่องคอดี มีเสริฟชาจีนให้ดื่มฟรี เติมได้เรื่อยๆ ชาปลูกเอง ตากเอง และมีกาแฟสด ที่ปลูกเองคั่วเองเช่นกันค่ะดูเพิ่มเติม
10 ก.ค. 2016
เจ้าของบ้านใจดี ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูกระทะรสเลิศ
เป็นการมาพักที่ปางอุ๋งเป็นครั้งที่2หลังจากห่างหายไปประมาณ4-5ปี คุณลุงคุณป้า น่ารัก ใจดีเป็นกันเองมากๆ นึงถึงมื้อเย็น อากาศเย็นๆ พอค่ำๆพูดแล้วมีไอออกมาจากปากเลยนะเออ มีหมูกระทะอุ่นๆทานมันเป็นอะไรที่สุดยอดมากๆค่ะ มื้อเช้าคุณลุงก็ใจดีคั่วกาแฟสดๆหอมกรุ่นมาให้ล้ิมลองกันแต่เช้า ส่วนคุณป้าก็บริการอาหารเช้าเป็นข้าวต้มไก่อุ่นๆแสนอร่อย ติดใจค่ะ อยากไปอีกๆ ^_^ดูเพิ่มเติม