- รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวน้องควีน

รีวิว ครัวน้องควีน
อาหารไทย-ใต้-อีสาน
แค่ก้าวย่างเข้าร้านก็สัมผัสได้ถึงความสะอาด ร้านสะอาดและเป็นระเบียบมาก ปูนิ่มทอดกระเทียม สูตรแบบชุบแป้งทอด แล้วโรยกระเทียมเจียว โดยส่วนตัวไม่ชอบเพราะแป้งทำให้เสียรสชาติอาหาร แต่ร้านอาหารยุคนี้ 90% ใช้สูตรนี้ จะหากินทอดกระเทียมพริกไทยแบบดั้งเดิมยากเต็มที ยำผักกูด รสชาติกลมกล่อม ออกหวานนิดๆ ไม่ใช่แบบจี๊ดจ้าดดูเพิ่มเติม
ร้านสะอาด อาหารอร่อย
แวะทานอาหารกันที่ร้าน ครัวน้องควีน อาหารที่นี่มีให้เลือกหลากหลาย ร้านสะอาดมาก สั่งมาทาน คอหมูย่าง ได้มาเป็นสามชั้นย่าง มันเยอะไปหน่อยแต่รสชาติดี ตำปู ปลาร้า จานนี้นัวมาก ข้าวเครื่องแกงปลากะพง ปลากะพงนำไปทอดก่อนแล้วมาผัดเครื่องแกง รสขาติอร่อยแต่น้ำเยอะไปนิด ส่วนแกงส้มปลากะพง รสชาติกลมกล่อม ครบรส เปรี้ยว เผ็ด เค็ม หวาน อร่อยถูกใจดูเพิ่มเติม
ลองแวะชิมหน่อย
ผ่านมาทางนี้ เค้าว่าอร่อยลองแวะชิม สั่งมาลองหลายอย่าง ส้มตำปลาร้า รสแซ่บ นัวๆ ชอบค่ะ หมูแดดเดียว ทอดมาแห้งๆ เหนียวหน่อย แกงส้มปลาสำลี ปลาสำลีน่าจะแช่แข็ง เนื้อปลากระด้าง ไม่ถูกปาก แกงคั่วปลาดุกทะเล เนื้อปลาสดดี แต่ติดหวาน ปูนิ่มผัดผงกะหรี่ จานนี้ก็ติดหวานค่ะดูเพิ่มเติม