4.3

รีวิว นายหนวดบะหมี่เกี๊ยวหมูแดง

Victoria Mookda
20 ธ.ค. 2018
บะหมี่เกี๊ยวแห้งรวมพิเศษ เด็ดมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เกี๊ยวแห้งรวมพิเศษ

บะหมี่เส้นเหนียวนุ่ม ขนาดเส้นบะหมี่ที่กลมเล็กกัดแล้วรู้สึกแป้งไม่เยอะมันอร่อยจริงๆนะ แนะนำเป็นแบบแห้งเพราะจะมีน้ำซอสราดทีเด็ดอยู่ตรงนี้ มีน้ำซุปเพื่อเพิ่มความคล่องมาให้ แบบรวมจะมีทั้งหมูแดง หมูกรอบ เป็ดย่างคือมันดีจริงๆอร่อยจนต้องไปซ้ำ2วันติด สำหรับเมนูพิเศษชามนี้เพียง 50฿ได้เยอะมาก น้ำซุปไม่พอขอเพิ่มได้อีกใจดีสุดๆ ร้านอยู่ตรงข้ามร.พ.เอกอุดรเลยนะคะ เผื่อใครไปอ่ารีวิวเก่าบอกอยู่ตรงข้ามแมคโดนัลล์...อ่านต่อ

คนไปแล้วเพิ่งนึกได้เลยหยิบโทรศัพท์มาถ่าย
19 ธ.ค. 2014
แห้งแดงกรอบชอบที่สุด

บะหมี่เกี๊ยวแห้งแดงกรอบชอบที่สุด ราคาเริ่มต้น 35 ฿ ราดน้ำแดงเล็กน้อยไม่ต้องปรุงเพิ่ม อร่อยทันที มีซุปร้อนๆซดคล่องคอ คนเยอะจริงหน้อ รอนานไปหน่อย แต่ก็กินบ่อย หร่อยจังฮู่ เดี๋ยวไปลองใส่ไข่สักหน่อย อร่อยแน่นอนดูเพิ่มเติม

กะหล่ำหาย?บะหมี่แห้งหมูแดงห่อกลับบ้านบะหมี่แห้งหมูกรอบห่อกลับบ้าน
Bolt Ouy
25 มี.ค. 2014
บะหมี่กากหมู อร่อย
Jinjuta Chatsakulpanit
26 ธ.ค. 2019
บะหมี่หมูกรอบต้มยำ
ViChkhuN
8 ก.ค. 2018
มาซ้ำเกือบ 10 รอบได้ครับร้านนี้ อร่อยเหมือนเดิม สั่งตามผมเลยนะครับ หมี่แห้งจัมโบ้ใส่ทุกอย่างเอาเกี๊ยวด้วยทานนี่
Worawut Charoen
23 ธ.ค. 2015
อร่อยครับราคาประหยัด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เกี๊ยวหมูแดงหมูกรอบ อร่อยจริงๆ

เป็นร้านอาหารที่ราคาประหยัด ใครผ่านแวะมาทานกันได้เลยดูเพิ่มเติม

Jude’s journey scoop Udonthani
Jude’s journey scoopUdonthani
คาเฟ่ไอศกรีมโฮมเมดอุดรฯ ฟีลล็อบบี้โรงแรมเหมือนได้เดินทางกับเมนูต่าง ๆ
BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก) สาขาสนามกีฬาเวสสุวรรณ
BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก)สาขาสนามกีฬาเวสสุวรรณ
คาเฟ่อุดรฯ ยืนหนึ่งเรื่องเค้กหลากหลาย กาแฟไม่น้อยหน้า บิงซูโทสต์ก็มีนะ