รีวิว Kim's Cafe'

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
15 พ.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
กาแฟก็ดี ของกินก็อร่อย

ตะลุยหาของกิน @เมืองแพร่ ร้านอยู่ในพื้นที่ห้างมาร์คโฟ ที่จอดรถมีเยอะ ด้านในร้านติดแอร์ มาช่วงบ่ายๆ แอร์ไม่ค่อยเย็น ร้านอาจจะดูไม่ค่อยสว่างมาก “Kim Coffee” กาแฟชื่อของร้าน รสชาติแบบเอสเย็น เมนูของกินก็มีให้เลือกเยอะ ทั้งแบบฝรั่งหรือญี่ปุ่น รสชาติอร่อยดีนะ ขนาดจานใหญ่มากด้วย

ดูเพิ่มเติม »
Kim's Cafe'

33 Likes0 Comment
Share
18 พ.ย. 2015
photo
2 check-ins
Quality Review
คาราเมล คาปูชิโน่ อร่อยดีค่ะ
เมนูเด็ด:คาราเมล คาปูชิโน่

ปกติไม่ค่อยได้มาดื่มกาแฟร้านKim's เท่าไหร่ จะไปร้านอื่นมากกว่า วันนี้แวะมาซื้อของที่ซุปเปอร์ เลยมาหาอะไรดื่ม ร้านนี้กลางวันขายอาหาร กลางคืนขายเบียร์สดค่ะ สั่งคาราเมลคาปูชิโน่เย็นมาดื่ม รสชาติดีนะ หอมคาราเมลมากๆ กาแฟรสชาติดีใช้ได้เลยค่ะ ร้านใส่น้ำแข็งมาไม่เยอะ เลยคงรสชาติกาแฟไว้ดีมากๆ ราคาอาจจะสูงไปนิดสำหรับในจังหวัดแพร่ แต่ถือว่ารสชาติและปริมาณพอรับได้มากกว่าหลายๆร้านเลยค่ะ แก้วนี้60บาทค่ะ คะแ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 มี.ค. 2015

ร้านสวย กาแฟรสชาติโอเค

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศยังไม่ประทับใจ

มาตอนช่วงเทศกาลสงกรานต์คนเยอะมาก จนถึงขั้นแน่นเลยทีเดียว บรรยากาศวุ่นวาย เสียงดัง พนักงานดูวุ่นวาย เปลี่ยนร้านไม่ทันเลยนั่งทาน โต๊ะก็อยู่ข้างที่เก็บจานช้อนส้อม พนักงานเดินมาเก็บตลอดเวลา ส่วนอาหารรสชาติโอเค ราคาค่อนข้างสูงเลยคาดหวังบรรยากาศดีกว่าดี แต่ก็อาจเป็นเพราะช่วงเทศกาล ปล.การรีวิวเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวจากการใช้บริการจริงที่เกิดขึ้นในตอนนั้น

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
คาเฟ่ ที่พร้อมเสริฟความอร่อยใจกลางแพร่

ร้านนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมืองแพร่ เปิดเป็นลักษณะคล้ายๆศูนย์อาหารญี่ปุ่น พิกัดตรงข้ามกับห้าง Markfour ด้านบรรยากาศร้านตกแต่งออกมาแบบสบายๆสไตล์คาเฟ่ ด้านในติดกำแพงมีโซฟานุ่มๆ ด้านอาหารส่วนมากทำออกมาในสไตล์ฟิวชั่น ทั้งรสชาติและหน้าตาให้ผ่านตั้งแต่คำแรก ราคาก็เหมาะสมทุกเมนู วันนี้พาเจ้าตัวเล็กมาด้วย พนง.เสิร์ฟก็มาเล่นเป็นกันเองดีครับ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
4 มี.ค. 2015
photo
Quality Review
ร้านกาแฟบรรยากาศหรู
เมนูเด็ด:ขาหมูเยอรมัน, อเมริกาโน่

ร้านอยู่บริเวณห้างมาร์คโฟนะ จอดรถได้เยอะมาก เหมือนจะเป็นร้านอาหารกึ่งผับมานั่งจิบเบียร์ฟังเพลง แต่เราแหวกแนว มาจิบกาแฟจ้า 555 เพราะว่ามากลางวัน ช่วงนี้เห็นมีโปรอาหารกลางวันพร้อมเครื่องดื่ม 79 บาท แต่วันนี้อินดี้มากินกาแฟเฉยๆๆ ร้านจัดสวยดีมาก สไตลยุโรปๆ ชอบนะ กาแฟีสชาติดีมากเลยนะ รู้สึกเป็นร้านที่ 2 ที่ ทำให้แบบว่า มันดีอ่า

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
26 พ.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
กาแฟฉ่ำ เค้กอร่อย อาหารเด็ด
เมนูเด็ด:ชาเขียวเย็น, อเมริกาโน่

แหล่งพบปะเพื่อนฝูงแหล่งใหม่ของเมืองแพร่ Kim's Café ร้านกาแฟ อาหาร เครื่องดื่มแอลกอฮอแหล่งใหม่ บริเวณลานจอดรถหน้ามาร์โฟ ในร้านบรรยากาศดี เหมาะกับวัยรุ่น วันเรียน รวมถึงวัยทำงาน ที่ต้องการแหล่งพักผ่อน เมนูแนะนำ อาหารจานด่วน : ผัดไทกุ้งสด ข้าวผัดต้มยำ รสเด็ดถึงใจ เครื่องดื่ม : คาปูชิโน เอสเพรสโซ่ ลาเต้ อเมริกาโน่ ชาเขียว ชาเย็น มีเค้กไม่ซ้ำกันในแต่ละวัน ใครที่ผ่านไปมา ก็ลองแวะเข้ามาทานกันดูนะครัช

ดูเพิ่มเติม »
Kim's Cafe'Kim's Cafe'Kim's Cafe'

5 Likes2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

สวนป่าคาเฟ่
สวนป่าคาเฟ่
Food Lover
Food Lover
ครัวชาติสมบูรณ์
ครัวชาติสมบูรณ์