รีวิว The Giant Chiang Mai Thailand

เรียงตาม : /
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
วิวสวย แต่ราคาโหดใช้ได้

วิวสวยจริิง ว้าวมาก แต่รสชาติอาหารธรรมดามากเช่นกัน ไม่ทันได้กินสเต็กและข้าวอื่นๆ มาตอนใกล้ปิดร้านแล้ว ได้กินแต่สปาเก็ตตี้ รสชาติธรรมดา อาหารไม่ร้อน จานเล็กไม่สมราคา กาแฟและเครื่องดื่มต่างๆก็ธรรมดาเช่นกัน โดยสรุป ถ้าอยากมากินบรรยากาศ ร้านนี้สมควรมาอย่างมาก แต่อย่าคาดหวังกับอย่างอื่น มาให้รู้ก็พอครับ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
วิวงามตามท้องเรื่อง

☆พิกัด☆ ทางขึ้นค่อนข้างแคบ และมีช่วงที่ชัน เอารถขึ้นเองก็พอไหว แต่ถ้าไม่มั่นใจ มีรถสองแถวบริการ คนละ 100 บาท 🏡ร้านไม่มีแอร์ แต่ว่าค่อนข้างร่มรื่น เพราะอยู่กลางป่าเขา ☆อาหาร☆ 💰ราคาค่อนข้างสูง วิวสิบล้าน ☕รสชาติพอกินได้ลาเต้ร้อน 85 บาท ส่วนตัวรู้สึกว่าไม่ชอบ ไม่ละมุน หอมประมาณนึง ขมประมาณนึง 🍰ทิรามิสึเค้ก 115 บาท ตัวแป้งจะเป็นแบบเบาฟู เนื้อครีมเป็นแบบเบาๆ แบนๆ แช่มาไม่ค่อยเย็นด้วย กินแล้วไ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
20 ม.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
[เชียงใหม่] ร้านกาแฟร่มรื่นด้วยต้นไม้ใหญ่มากๆๆๆๆ
เมนูเด็ด:เค้กส้ม

#617#The Giant Chiag Mai มาเที่ยวแม่กำปอง ก็เลยไม่พลาดที่จะลองแวะไปที่นี่ค่ะ เพราะอยู่ไม่ไกลกัน ทางขึ้นลงคดโค้ง ชัน และถนนเล็ก แคบ อีกฝั่งมีเหว ใครขับรถไม่แข็ง แนะนำให้ใช้บริการรถรับจ้างเลยค่ะ จะมีจุดจอดให้เปลี่ยนรถอยู่ค่ะ หรือจะขับขึ้นมาก็ใช้ความระมัดระวังกันด้วย รถต้องพร้อม คนก็พร้อมด้วยนะคะ ค่อยๆขับขึ้นมาค่ะ เป็นร้านที่มีต้นไม้ใหญ่ แผ่กิ่งก้านสาขากว้าง สวยงามร่มรื่น มีสะพานไม้แขวนให้เดินได้...

อ่านต่อ »
The Giant Chiang Mai Thailand

18 Likes7 Comments
Share
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
สวมวิญญานเจน~มือขวาโหนสลิง มือซ้ายจิบกาแฟ เคียงคู่ทาร์ซานที่บ้านต้นไม้ในป่าใหญ่ แม้ทางจะไกลคดเคี้ยวเสียวแค่ไหนก็ต้องมา!~
เมนูเด็ด:ลาเต้ร้อน, ข้าวมัสมั่นไก่

ทาร์ซานและเจน เป็นตัวละครที่ทำให้เรานึกถึงภาพป่าลึก ต้นไม้สูง แผ่กิ่งก้านสาขา ไปไกล และเถาวัลย์ตระหวัดพาด ระโยงระยาง ให้ทาร์ซานได้ใช้ห้อยตัวโหนไปมา และยิ่งใครได้ดูหนังทาร์ซานเวอร์ชั่นล่าสุด พาลอยากจะเป็นเจน โหนเถาวัลย์ไปกันกับทาร์ซานเลยหละค่ะ แต่หากไม่มีทาร์ซาน และอยากได้บรรยากาศ ชมวิวมุมสูง บนบ้านต้นไม้ ~ต้นใหญ่ระดับหลายคนโอบ แถมมีบริการโหนสวิงให้ได้อดรีนาลินหลั่งกันบ้างอะไรบ้าง The Giant ...

อ่านต่อ »
The Giant Chiang Mai ThailandThe Giant Chiang Mai ThailandThe Giant Chiang Mai Thailand

22 Likes1 Comment
Share
Quality Review
มาให้เห็นสักครั้ง

ขับรถคดเคี้ยวขึ้นเขาเพื่อมาดูเจ้า Giant Tree แห่งนี้ ซึ่งก็ไม่ผิดหวังนะ สวย ยิ่งใหญ่และจัดวางร้านได้ลงตัวกับธรรมชาติ แต่ขับรถใช้เวลานานไปหน่อย วันที่ไปไม่ใช่เสาร์อาทิตย์หรือวันหยุดยาว คนก็ยังเยอะไม่ถึงกับแน่น ทำให้รู้สึกชิลล์หน่อย กาแฟชาเสริฟมาในถ้วยกระดาษ รสชาติพอทานได้ ขึ้นเขามาขนาดนี้ ได้แค่นี้ก็โอและ ไม่คาดหวังอะไร

ดูเพิ่มเติม »

47 Likes1 Comment
Share
28 ส.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
เปลี่ยนบรรยากาศทานกาแฟบนต้นไม้

ตั้งใจพาเพื่อนต่างชาติมาชิมกาแฟบรรยากาศแปลกใหม่ ขับรถมาตามแผนที่ได้เลย อยู่แถวแม่กำปอง เชียงใหม่ ดูจากแผนที่แล้วกำลังจะเชื่อมไปลำปาง พอใกล้ถึงร้านจะมีป้ายบอกทางเป็นระยะ ขับรถขึ้นเขา ทางค่อนข้างแคบ ขับรถเพิ่มความระมัดระวัง ที่จอดรถด้านบนจะมีพนักงานคอยโบกจัดการ รสชาติของขนมและเครื่องดื่ม ค่อนข้างธรรมดามากๆ แต่วิวของร้านจะได้ความแปลกใหม่ บนวิวต้นไม้ ^^ มีสะพานลิงให้เดินเล่น เผื่อใครอยากม...

อ่านต่อ »
The Giant Chiang Mai Thailand

45 Likes2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Klerm Coffee เชียงใหม่
Klerm Coffee เชียงใหม่
Jaiboon
Jaiboon
Magokoro Japanese Teahouse
Magokoro Japanese Teahouse
Valley Coffee & Lanna Resort
Valley Coffee & Lanna Resort
ภูฟิน In TheLake
ภูฟิน In TheLake