3.7

รีวิว Café Amazon - DD251 ปตท. บางปะหัน

Akapatr
9 เม.ย. 2025

ร้านกาแฟในปั๊มปตท.สาขาบางปะหัน ขาเข้าที่บริการดีมาก แอร์เย็นเหมาะกับการพักระหว่างขับรถ บริการดี กาแฟอร่อย พนักงานสุภาพมาก #CoffeeSPL ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

นากัม โอมาร์
5 ม.ค. 2024
แวะเติมความสดชื่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แบล็คคอฟฟี่เย็น

แวะเติมความสดชื่นในระหว่างการเดินทาง กับสาขานี้ ตั้งอยู่ที่ปั๊ม ปตท บางประหัน ขาออกทางไปอ่างทอง ร้านแอร์เย็นมาก ลูกค้าไม่เยอะ นั่งพักได้สบายใจเลย แบล็คคอฟฟี่เย็น แก้วะ 60 บาท ชงได้อร่อยดี รสชาติกาแฟเข้มขมอมหวานดูเพิ่มเติม

อนันต์
2 ก.ย. 2022
ออกมาจากกทม.พอพ้นเส้นทางหลวง347 ออกมาสายเอเซีย ก็เจอปั้มนี้พอดี จุดพักรถ พักคน
เมนูเด็ด: เอสเปรสโซ่เย็น, ครัวซองต์

ออกมาจากกทม.จะขึ้นเหนือ มาทางเส้นทางหลวงสาย347 ออกมาสายเอเซียตรงบางปะหัน ก็เจอปั้มนี้พอดี จังหวะเป็นจุดพักรถ พักร่าง พักคนพอดี ได้กาแฟดีๆสักแก้ว ของกินผมได้ครัวซองต์ ที่ร้านอเมซอนนี่ ก็สบายไปมื้อนึงครับดูเพิ่มเติม

nanareview
8.6k2.4k18k
23 เม.ย. 2016
แวะไหนก็ดื่มได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวเย็น

เดินทางขึ้นเหนือจุดแรกที่แวะพักคนพักเครื่องก็อเมซอนนี่แหละค่ะ ร้านในปั๊มสาขาเส้นบางปะหันโผล่อยุธยาเป็นทางเลี่ยงเมืองอีกจุด จัดไปคนละแก้วใหญ่เติมความสดชื่นได้เต็มๆในการเดินทางอากาศร้อนๆแบบนี้จ้า อเมซอนร้านอระจำของใครอย่าลืมไปแระกันจ้าดูเพิ่มเติม

21 ส.ค. 2016
เติมคาเฟอีนในร่างกายกันเถ๊อะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มอคค่าเย็น

ตั้งใจจะเดินทางไปเที่ยวอุทัยฯกันครับ แต่ดูจากสภาพหนังตาที่หนักมากแล้วเห็นทีต้องแวะเติมคาเฟอีนเช้าเส้นเชือดซักหน่อย ไม่รอช้าเลี้ยวเข้าปั๊มปตท.แถวบางปะหัน เดินเข้าCafe' Amazon เข้าไปสั่งมอคค่าเย็น ได้ปุ๊ปก็ขึ้นรถพร้อมเดินทางต่อกันเลยครับ ^^ดูเพิ่มเติม

nanareview
8.6k2.4k18k
5 เม.ย. 2014
เพื่อนเดินทาง บางปะหัน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอสเปรสโซ่เย็น

คาเฟ่อเมซอน ปั๊ม PTT สาขาอำเภอบางอะหัน สายเอเชีย เดินทางตอนเช้าเติมตวามสดชื่นของคนขับและคนเดินทางด้วย เอสเปรสโซ่เย็น 1 แก้วและคาปูชิโน่เย็น 1 แก้ว ร้านกะทัดรัดสไตล์อเมซอน ราคาไม่แพง กับกาแฟอร่อยๆแก้วไหญ่ๆที่ใครๆก็ชอบค่ะ^^ดูเพิ่มเติม

ครัวอิ่มอร่อย นครหลวง
ครัวอิ่มอร่อย นครหลวง
ร้านอาหารครบจบทั้งกาแฟสด อาหารไทย จีน อีสาน พร้อมเที่ยวชมสวนผักปลอดสาร
The Old Town Ayutthya Old Town Beef
The Old Town AyutthyaOld Town Beef
ร้านเด็ดที่อยุธยา เป็นทั้งคาเฟ่ขนมไทยและร้านหม้อไฟเนื้อ เมนูหลากหลาย
฿฿