- รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวป้าแต๋

รีวิว ครัวป้าแต๋
อร่อยแบบชาวบ้าน กับร้านในซอยลึกลับ
พิกัด : ถนนสุขุมวิท เข้าซอยมาบริเวณโรงเรียนทุ่งกราด ร้านอยู่ลึกพอสมควร ที่จอดรถ :ข้างร้าน บางวันลูกค้าแน่น จอดข้างทาง มีหวาดเสียวเล็กน้อย ป้าแต๋ เป็นร้านชาวบ้านเปิดทำขายแบบกันเอง อาหารทานง่าย ร้านมีโต๊ะพอประมาณ แต่แนะนำให้จองทั้งโต๊ะและอาหารไว้ก่อน ไม่งั้นอาจจะรอเก้อ แห้ว อดกิน ของหมด ไม่พอทำ ไก่ทอดเกลือ ทอดอร่อย สุก กรอบ น่าทาน หมูแดดเดียว อร่อยมากก กลมกล่อม หยุดไม่ได้ ปลาทูผัดพริก อร่อยเ...อ่านต่อ
อิ่มในซอย หร่อยแบบสบายเป๋า
ร้านอยู่ซอยด้านหลัง รร. เข้าไปประมาณ 150ม. ร้านไม่ใหญ่มาก มีโต๊ะราวๆ 15 ตัวค่ะ คนเยอะเลยไปตอนเที่ยง ส่วนใหญ่สั่งล่วงหน้าแล้วมาทานกัน สั่งอาหารมา 10 อย่าง รสชาดโดยรวมใช้ได้เลยค่ะ ส่วนตัวชอบเมนูพวกยำมะม่วงปูม้า ยำถั่วพลู รสชาดเค้าโอเคค่ะ ปริมาณพอดีค่ะ ไม่ใหญ่มาก ราคาตามบิลนี้เลยย ราคาปลาทอดแพงไปค่ะ อย่างอื่นโอเคค่าดูเพิ่มเติม
มาหลายรอบแล้ว บรรยากาศ ทานข้าวบ้าน อาหารระดับเทพ
เด็ดขอบอก บรรยากาศบ้านๆ ไม่นึกว่ารสชาด จะเจ็บจี๊ดมาก ประทับใจ ต้มส้มปลาทู เนื้อปลา สด เนื้อใส นิ่มๆ ร้อนๆ รสเด็ดเปรี้ยวเด็ดขอบอก แกงป่า เผ็ดได้เด็ด ทางเข้าซอกโรงเรียน เข้ามาถึงเกือบสุดทางดูเพิ่มเติม