4.5

รีวิว Saga Par Shinjuku Station

Ry Ry 🍒🍒🍒
10k2k28.1k
8 เม.ย. 2014
ไอศครีมพาเฟ่ต์น่าตาน่าทานมาก

Saga Par มีร้านอยู่ที่ สถานีShinjuku โดยจะมีร้าขนมต่างๆตรงแถวนั้น แต่ร้านนี้หาง่ายเป็นตกแต่งร้านน่าทาน มีไอศครีมโคนรสชาเขียววางตั้งอยู่หน้าร้านด้วย แถมมีโชว์ไอศครีมพาเฟ่ต์ต่างๆหน้าตาน่าทานมาก เลยจัดมา1ถ้วย เป็นไอศครีมรสนมและชาเขียว ใส่ถั่วสีเขียว ถั่วแดง โมจิ เยลลี่หนึบๆของญี่ปุ่น ถ้วยละ570เยน อร่อยอิ่มกันไปเลยค่ะดูเพิ่มเติม

Hana Fujiwara
15 ส.ค. 2015
เป็นไอศครีมพาเฟ่ที่ได้รสของชาเขียวมาก เน้น ชาเขียว!! ห้ามพลาดทั้งหลายทั้งปวง อาจจะหายากหน่อยเพราะสถานีชินจุกุมันกว้าง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Matcha Greentea Cone, Matcha Greentea Parfe, ขนมรสชาเขียว

คนที่ไม่ค่อยชินกับสถานีรถไฟในโตเกียว(หรือคนที่ชินอย่างเรา)อาจจะหลงได้ เป็นร้านอยู่ในสถานีชินจุกุ ชั้นใต้ดินเลย ถ้าเปิดแผนที่ให้บอกทาง บอกเลยว่าใันมั่ว !! ภายในร้านมีขนมรสชาเขียวขายด้วย แต่เรายังไม่ได้ซื้อมาลอง กะแค่ลองไอศกรีมดู รสชาติ : เราชอบชาเขียวเลยจัดแค่ไอศกรีมรสชาเขียว ทั้งแบบพาเฟ่และแบบโคน คืออร่อยมาก แบบพาเฟ่ที่กินราคา560 เยน มีโมจิ2ชิ้น ไอศกรีมรสชาเขียว ถั่วแดง และข้างล่างเป็นวุ้น ส่ว...อ่านต่อ

พาเฟ่ มัทชะ กรีนทีไอศกรีมโคนชาเขียวขนมที่ขายภายในร้านมีหลากหลายเมนูให้เลือกเรา กับไอศกรีมโคนเรากับพาเฟ่ มัทชะ