3.1

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเจ๊เมืองนนท์ ปากช่อง

Latte
28 ก.พ. 2015
ก๋วยเตี๋ยวหมูและเนื้อน้ำตกหน้าใหม่ในปากช่อง

อยากจะทานร้านนี้มานาน เห็นเปิดใหม่ได้ซักระยะหนึ่ง เพิ่งจะมีโอกาสก็วันนี้นี่เอง มาตอนกลางวันช่วงเวลาแออัดลูกค้าเยอะมากก็ตกใจ ไม่คิดมาก่อนว่าจะขายดีมากขนาดนี้ ร้านเป็นอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น 1 คูหา ติดริมถนนมิตรภาพสายเก่าในตัวตลาดปากช่อง สามารถรองรับลูกค้าได้พอสมควร ถึงแม้คนจะเยอะแต่ร้านทำเร็วมากรอไม่นาน ระหว่างรอก็ทานขนมถ้วย (คู่ละ 7 บาท) ของสุดโปรดไปพลางๆก่อน ก๋วยเตี๋ยวที่สั่งก็เป็นบะหมี่น้ำหมูไม่...อ่านต่อ

บะหมี่แห้งหมูสำหรับเด็ก (40.-)บะหมี่แห้งหมูสำหรับเด็ก (40.-)เส้นเล็กน้ำหมู (40.-)บะหมี่น้ำหมูไม่ตก (40.-)ขนมถ้วย คู่ละ 7 บาทแคปหมูละลายในปาก ถุงละ 10 บาท
10 ก.ค. 2015
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อหมูตุ๋น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เล็กหมูตุ๋น

ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อหมูตุ๋น น้ำซุปใช้ได้ไม่หวานมากไม่เค็มมากแต่หมูตุ๋นไม่ค่อยเปื่อย ไม้ตาย ลวกเส้นให้เยอะพอสมควรใครทานเส้นน้อยต้องบอกครับ อีกชามเส้นหมี่ชิ้นสดแห้งก็พอได้แต่ลวกหมูสดไปนิดนึง ถ้าใครผ่านมาเขาใหญ่เลี้ยวซ้ายเข้าตัวอำเภอเจอสามแยกไฟแดงเขาใหญ่เลี้ยวขวามุ่งหน้าเขาใหญ่ร้านอยู่ซ้ายมือก่อนขึ้นสะพานต่างระดับครับ แวะทานได้ดูเพิ่มเติม

Marutpong Khonkaen
4 ก.ย. 2017
รสชาติโอเครใช้ได้เลย แต่ต้องปรุงเพิ่มนิดหน่อยครับ
เล็กหมูน้ำตก (ใส่แค๊ปหมูลงไปด้วย)
6 พ.ค. 2017
น้ำซุปร้อนดี แต่ไม่ค่อยเข้มข้น หมูตุ๋นไม่ค่อยเปื่อย

รสริน ขนมถ้วยโบราณเขาใหญ่  -
รสริน ขนมถ้วยโบราณเขาใหญ่ -
ตำนานคาเฟ่ขนมไทยแห่งเขาใหญ่ ทำจากกะทิคั้นสดวันต่อวัน พิถีพิถันทุกชิ้น
Tamarind Cove Khaoyai
Tamarind Cove Khaoyai
ร้านอาหารแห่งใหม่ในเขาใหญ่ ชมวิวคุ้งน้ำ กินเมนูเลิศรสจากเชฟมากฝีมือ
฿