รีวิว ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นทำเอง

Pipolover
1.7k118192
10 เม.ย. 2014
ร้านนี้ลูกชิ้นทำเอง หมูหมักอร่อยเริ่ด

ร้านนี้เป็นร้านทำลูกชิ้นส่งตามร้านก๋วยเตี๋ยวในราชบุรี แล้วหน้าร้านเค้าก็เปิดขายก๋วยเตี๋ยวเองด้วยค่ะ ใครไปทานตอนเช้าจะได้ยินเสียงเครื่องตีลูกชิ้นดังออกมาเลยล่ะ รถเข็นของร้านนี้เป็นรถเข็นขายของที่สมัยก่อนต้องตีทะเบียนด้วยนะคะ หาดูได้ยากล่ะ วันหลังจะ่ถ่ายรูปมาลงเพิ่มให้ค่ะ ตอนแรกจะแยกเป็นรถสองคัน ฝั่งซ้ายกับขวา มีทั้งหมูแลเนื้อ แต่ตอนนี้เลิกขายเนื้อแล้วค่ะ มีแต่ลูกชิ้นหมูกับหมูหมัก แนะนำให้สั่ง...อ่านต่อ

เครื่องปรุงทุกอย่างสะอาด เป็นระเบียบมาก เส้นเล็กหมูหมัก น่ากินมั้ยล่ะ ^ o ^

พวานาวา อัมพวา Phawanawa Cafe&Bistro
ชวนชิลร้านเด็ดใกล้ตลาดน้ำอัมพวา บรรยากาศดีเช้ายันค่ำ แถมดนตรีสดสุดชิล
The Pomelo Amphawa (ครัวส้มโอหวาน อัมพวา)
คาเฟ่และร้านอาหารฟีลธรรมชาติ เหมาะนั่งชิลชมวิวแม่น้ำ ถ่ายรูปสวยทุกมุม!
4.4