4.2

รีวิว ไอแอมอีสาน หินกอง

chevfy
17206938
1 พ.ค. 2016
ไม่รู้สิ ร้านส้มตำอร่อยสุดในช่วงนี้

แวะเวียนผ่านอำเภอหินกอง ไม่ค่อยทราบที่ทานเท่าไหร่ เห็นร้านส้มตำพอมีรถจอดข้างหน้า ตัดสินใจแวะ ร้านจอดรถริมถนน ภายในดูสะอาด บริการดี อาหารอร่อย ส้มตำรสดี ต้มแซ่บอร่อยมากกกกก ข้างเหนียวห่อสองชั้นและเยอะมาก ปีกไก่ทอดก็หั่นให้ทานง่ายก่อนทอด เอาใจใส่ดี บริการดีมากพนักงานพูดจาดีเอาใจใส่ ราคาไม่แพงเลยดูเพิ่มเติม

Danger Deman
8 พ.ย. 2016
ร้านอาหารอิสานแนวเพื่อชีวิต
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง, ต้มแซ่บหมู, ไก่ทอดเกลือ, ปลาทับทิมเผา

เป้นร้านอาหารอิสานแนวเพลงเพื่อชีวิตอย่างแท้จริงภายในร้านตกแต่งด้วยรูปภาพและอุปกรณ์อื่นๆที่ทำให้เหมือนคุณได้ดูแสดงสดจากวงเพลงเพื่อชีวิตต้นตำหรับกันเลยทีเดียว. เมนูเด้ดยกให้ปลาทอดกรอบเสริฟพร้อมน้ำจิ่มแมงดาดูเพิ่มเติม

Thanapatra Chartburut
17 ต.ค. 2014
อาหารอร่อยใช้ได้ ราคาไม่แพง บริการดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาทับทิมทอดสมุนไพร, ต้มแซบเนื้อน่องลาย, ไก่ทอดเกลือ, ปลาทับทิมเผา

เป็นร้านอาหารยอดนิยม แถว หินกอง หรือ หนองแค สระบุรี คนจากโรงงานนิคมอุสาหกรรม หนองแค นิยมมากิน เนื่องจากรสชาติอาหารใช้ได้ ราคาไม่แพง ร้านจะเป็นแบบ ร้านอาหาร กึ่งผับ มีดนตรีเพื่อชีวิตเล่นตอนดึกๆ ร้านติดถนนจอดรถหน้าร้านได้ อาหารส่วนใหญ่ทำรสปานกลางไม่จัดจ้านตามแนวชื่อร้าน เมนูเด่นคือปลาเผา แต่มีปลาช่อนอย่างเดียวนะ ปลาทับทิมทอดสมุนไพร อร่อยใช้ได้ แยกน้ำราดมาได้ แต่ไม่แซบมาไม่เผ็ด ไก่ทอดเกลือ ก็โอเค...อ่านต่อ

3 ก.ค. 2018
อาหารอร่อย​ ปีกไก่ทอดน้ำปลารสชาติดี​

อันแรกร้านขนาดพอดีมีที่นั่งรองรับคนจำนวนมาก​ บรรยากาศแบบสไตล์ลูกทุ่ง​ อาหารเริ่มจากไก่ทอดน้ำปลาจานแรกประทับใจทันทีอร่อยมาก​ ตามต่อด้วยต้มแซ่บซีีดปาก​ ส้มตำปูปลาร้่าอร่อยมากๆนัวมากรสชาติเผ็ด​ ตำข้าวโพดไม่หวานกำลังดี​ ถ้าจะให้ดีต้องมากินที่ร้านอร่อยสุดดูเพิ่มเติม

IammaI
6 ส.ค. 2016
ไอแอมอีสาน อาการสุดแซ่บ
เมนูเด็ด: กบทอดกระเทียม

สำหรับคนที่ชอบอาหารอีสาน แนะนำร้านนี้ค่ะ ที่สั่งมาก็จะมี แกงอ่อมเนื้อ ให้ผักเยอะดีค่ะแต่เนื้อเหนียวไปหน่อย เผ็ดไปนิด ต่อมา ตำซั่วปูปลาร้า รสชาติจืดไปนิด แต่ให้เยอะมาก ตามด้วย กบทอดกระเทียม อร่อยค่ะ ส่วนตัวชอบกินมากๆ สุดท้าย เนื้อย่าง ใช้ได้ค่ะ ค่าเสียหายทั้งหมดรวมน้ำเปล่า ทั้งหมด 400 ถ้วนค่ะ รวมๆถือว่าโอเคเลยค่ะดูเพิ่มเติม

ณัฐพร พากเพียร
9 ส.ค. 2020
อร่อยดีค่ะ

เต็ม10  บ้านนา นครนายก
เต็ม10 บ้านนา นครนายก
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดี กลางทุ่งนานครนายก เมนูหลากหลายกว่า 100 เมนู
Moakmai Cafe & Restaurant
Moakmai Cafe & Restaurant
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดีอยุธยา อาหารรสเด็ด ครบเครื่องทั้งคาวหวาน
4.6