รร.Double Tree by Hilton เปิดขาย breakfast buffet ให้ บุคคลภายนอกมาทานได้ ราคาหัว ละ 330 บาท แนนแนน จองผ่าน eatigo อาหาร ค่อนข้างหลากหลาย ของร้อน เช่น ข้าวต้ม โจ๊ก ก๋วยเตี๋ยว ข้าวผัด pasta ผัดผักทำใหม่ จานต่อจาน salad ham cheese สารพัดขนมปัง yokurt เด็ก greek yokurt ปาท่องโก๋ น้ำเต้าหู้ หมั่นโถ ถั่วอบแบบฝรั่ง ไส้กรอกอย่างดี เบคอน ปลาซาบะ มิโซะ เครื่องดื่ม มีให้กดเอา ตามสบาย รวมน้ำในร...อ่านต่อ
เป็นร้านอาหารบุฟเฟต์ที่บอกได้เลยว่าไม่อั้นกับเมนูอาหาร มีความหลากหลายค่อนข้างสูง โดยเฉพาะเมนู กุ้ง หอย ปู ปลา นอกจากนั้นเมนูอื่นๆทั้ง ญี่ปุ่น ไทย นานาชาติก้อมีให้เลือกครบครับ เรื่องรสชาดเป็นไปตามมาตรฐานครับ แต่การบริการดีงามเหมือนเคย ก้อถือว่าโอเคนะมาทานครั้ง2 ประทับใจกว่าครั้งแรกครับดูเพิ่มเติม
ห้องอาหารดีไลท์ ณ Double tree by Hilton Sukhumvit ซอยสุขุมวิท26 เข้าซอยมานิดเดียวแลขวาเลยค่ะ วนผ่านหน้าแล้วเลี้ยวขึ้นที่จอด ส่วนของห้องอาหารอยู่ชั้น1 ติดด้านหน้าโรงแรมเลย ห้องสวยดี มีไลน์บุฟเฟต์ยาวด้านขวามือ ส่วนของเครื่องดื่มของหวานและผลไม้อยู่ด้านหน้าจากประตูทางเข้าเลยค่ะ สิ่งที่เราชอบ และตั้งตระหง่านด้านหน้า(ไปทาน2กลางวัน เสาร์ อาทิตย์ติดกัน) คือซีฟู้ดค่า ปูก้ามใหญ่ยักษ์ กุ้ง หอยแมงภู่นิวซี...อ่านต่อ
บุฟเฟ่ที่ชั้นล่างของโรงแรมดับเบิ้ลทรี by Hilton ราคาดีไม่ถึง 1000 บาทอิ่มปั่กค่ะ วันก่อนได้ไปรับประทานบุฟเฟ่ต์ มื้อค่ำ กับเพื่อนๆที่ร้านอาหารด้านล่างของโรงแรมดับเบิ้ลทรีในซอยสุขุมวิท 26 เป็นเจ้าของเดียวกับ Hilton ด้านหลังของโรงแรมติดกันสามารถเดินทะลุกันได้ไปที่ซอย 24 นะคะ คอนเซปต์ย่างๆจากบุฟเฟ่ต์ดีๆ ราคาดี อาหารโอเคมี ตัวเลือกหลากหลายทั้งอาหารไทยและฝรั่ง ขนมของหวานก็มีเยอะ อิ่มอักค่ะ 👍At: D...อ่านต่อ
อาหารเช้าที่นี่ถึงจะเล็กหน่อยแต่มีครบทุกอย่าง ข้ามต้ม ก๋วยเตี๋ยว ซูชิ ขนมปังต่างๆ สเตชั่นไข่ มุมอาหารไทย ผลไม้ แต่อาหารไทยจะเน้นพวกเส้นหมี่ผัด ข้าวผัด ไม่ค่อยน่าสนใจเท่าไหร่ แต่โดยรวมถ้าพักที่นี่ก็ทานได้ค่ะ แต่อาจจะไม่ทานทุกวันเพราะคงเบื่อ ก๋วยเตี๋ยวน้ำซุปจืดๆ ไม่ค่อยอร่อย ทานร้านรุ่งเรืองข้างโรงแรมอร่อยกว่ามากๆ พนักงานน่ารัก ยิ้มแย้มดีค่ะดูเพิ่มเติม