- รวมรีวิว ร้านอาหาร Berger king 广州东站

รีวิว Berger king 广州东站
28 ต.ค. 2019
อยู่ประเทศไทย ไม่ได้กินมากินที่นี่ ก็โอเค
จัดมาเต็มๆ 2 ก้อนก้อนละประมาณ 600 บาท อิ่มจุกกันเลยทีเดียว รสชาติเนื้อที่นี่ดูเหมือนจะดีกว่าที่ประเทศไทย ขนมปังนุ่มๆกว่าเมืองไทย ที่สำคัญซอสมะเขือเทศที่นี่อร่อยมากๆรสชาติเข้มข้นแต่ต้องซื้อเพิ่มนะครับ ไม่ได้มาแถมเหมือนเมืองไทย สั่งมา 2 แบบก็รสชาติใช้ได้ ตามสไตล์เบอร์เกอร์คิง ผมไม่ค่อยถนัดเท่าไหร่ แต่ก็พอกินได้ครับดูเพิ่มเติม
23 เม.ย. 2014
รสชาติมาตราฐานสากล เปิดเช้า มีที่ให้นั่งรอเวลาขึ้นรถไฟ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เบอร์เกอร์ครัวซอง
สถานที่ตั้งดีมาก เหมาะแก่การนั่งรอขึ้นรถไฟไปฮ่องกง เปิดแต่เช้ามีชุดอาหารเช้าในราคาที่สมควร แต่ตอนเช้าด้านในไม่เปิดแอร์ แต่มีที่นั่งด้านนอกด้วย รสชาติอาหารไม่ต้องพูดถึง รสชาติมาตราฐานสากล แต่งกซอสไปหน่อย วันนี้ลองทางเบอร์เกอร์ครัวซองแปลกดีแต่ก็ใช้ได้เลยอ่านต่อ