- รวมรีวิว ร้านอาหาร ตุ้มซูชิ เซ็นเตอร์วัน

รีวิว ตุ้มซูชิ เซ็นเตอร์วัน
🦦ซูชิคำโต ชิ้นหนาหน้าเยอะ คุ้มค่าคุ้มราคา
✨เป็นร้านซูชชิอีกหนึ่งร้านที่คุณภาพดี ชิ้นใหญ่ ทางร้านมีให้เลือกหน้าค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว นอกจากซูชิแล้วทางร้านยังมีเป็นซาชิมิและข้าวหน้าต่างๆ ให้เลือกทานด้วย ถึงร้านจะเล็ก แต่ถ้าใครอยากนั่งกินที่ร้าน ทางร้านก็มีที่นั่งไว้รับรองค่ะ 🍣เราแวะไปช่วงค่ำแล้ว ซึ่งตอนค่ำก่อนปิดร้าน ทางร้านจะเอาซูชิที่เหลือมาเซลล์ขาย เราได้มาในราคา 3 กล่อง 100 บาท ปกติก็เริ่มต้นคำละ 15 บาทแล้วคุ้มมากๆ แต่ว่าเราเลือก...อ่านต่อ
👍อยากไปกินอีก! 🍣 ดีมาก
คุณภาพอาหารดีค่ะ กินสาขานี้ครั้งที่ 2 ประทับใจไม่เปลี่ยน ตัวข้าวรสชาติอร่อย ส่วนตัวชอบแซลมอลซาซิมิ สดม๊าก 🍣 การบริการคือ 100/10 ไปเลยค่ะ บริการดีมากๆ สุภาพมากๆ เป็นร้านที่คู่ควรกับการจ่าย Service charge เป็นที่สุดค่ะ อาหารที่สั่งก็มาไวดีค่ะ ⏱️ ร้านเปิด 10:00 - 22:00 น. 📌 ร้านอยู่ในห้างเซ็นเตอร์วัน อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ชั้น 3ดูเพิ่มเติม
✨ร้านซูชิอร่อย ราคาไม่แพง แนะนำจ้า ✨
🎋 ร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีเมนูให้เลือกเยอะมาก มีซูชิแบบคำ แบบเบนโตะเซ็ท หรือจะเป็นแบบจานทานด้วยกันก็เลือกได้ รสชาติอร่อย ถูกใจทุกเมนู ร้านตกแต่งอบอุ่น เก้าอี้นั่งสบาย (เป็นทุกสาขา) ราคาไม่แพง เมนูแนะนำ โรลแซลมอล (149.-) ข้าวปั้นพอดีคำ รสชาติเยี่ยมแซลมอนสด โรลเนื้อวากิล 139.- เนื้อหอมรสชาติเข้มข้น กลมกล่อมดูเพิ่มเติม
ซูชิสดใหม่ 🍣 คำโตสะใจ ❤️
ปกติไม่ค่อยรีวิวร้านอาหาร แต่ที่นี่ทำให้ประทับใจจริงๆ ทั้งการบริการที่สุภาพและใส่ใจลูกค้า 🍛✨ บรรยากาศอบอุ่น ตกแต่งสวยงามน่านั่ง อาหารอร่อย สดใหม่ รสชาติเยี่ยม ร้านมีหลายสาขา เคยไปกินสาขาอื่นๆ คุณภาพมีมาตรฐาน ไม่ผิดหวังดูเพิ่มเติม
มื้อเย็นกับครอบครัว อร่อยทุกจาน ราคาน่ารัก ต้องมาลอง
ซูชิราคาถูก คำใหญ่มากคุ้มมากครับ เมนูแนะนำ ยำปูอัด รสมือดีวัตถุดิบเยี่ยมเลย ที่ชอบอีกเมนู เลือกทานแบบเซ็ทเบนโตะซาบะย่าง ( 129 บาท ) คุ้มมาก ปริมาณกำลังอิ่มพอดี ปลาสุกกำลังดี รสชาติถึงเครื่อง ข้าวนุ่มปรุงมาอร่อย ทานคู่กับปลาซาบะย่าง ฟินมาก ครั้งหน้ามาอีก 📌 ร้านอยู่ในห้าง เซ็นเตอร์วัน อนุเสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เดินทางสะดวก นั่ง BTS มาได้ดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย ทำสดใหม่ ราคาน่ารัก 👍🥰
ร้านอาหารญี่ปุ่นรสชาติต้นตำรับ มีเมนูให้ทานอย่างหลากหลาย แต่ที่น่าทึ่งคือแทบทุกเมนูราคาไม่แรง มาร้านนี้ขอแนะนำให้ทานเซ็ทเบนโตะ และเครื่องดื่ม อิ่มอร่อยในราคาไม่ถึง2ใบแดง คุ้มม๊ากกกกก วัตถุดิบใช้ของดี มีคุณภาพ ปรุงในแบบร้านอาหารญี่ปุ่นแท้ๆ ทำถึง อยากให้รักษามาตรฐานนี้ไปตลอดดูเพิ่มเติม