3.4

รีวิว มธุรส

Nuchanart Kitinan
1 มี.ค. 2024
ร้านสวย ย่านวัดเกตุ

มธุรส ไอศกรีม เชียงใหม่ ร้านอยู่แถววัดเกตุ ซอย 1 ตำบลวัดเกต อำเภอเมืองเชียงใหม่ค่ะ ร้านกตแต่งสวย ที่นี่ข้าวซอยอร่อยมาก ให้ 5 ดาวเลย ไอกรีมก็อร่อย ข้าวซอย 150.- บาท สมราคาค่ะ จัดแต่งจานสวย ร้านเปิด 11.00-21.00 น (หยุดทุกวันอังคาร) ช่วงเทศกาลต่างๆ ก็จะมีเมนูที่เข้ากับเทศกาลมาให้ลิ้มลองเรื่อยๆเครื่องดื่มก็ทำอร่อยค่ะ ใครชอบร้านแนวยุคโบราณร้านนี้เราแนะนำค่ะ มีมุมถ่ายรูปสวยๆให้ด้วย ชอบมาก #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

Borripat Tonrak Saihom
4 ธ.ค. 2023
คาเฟ่ของหวาน-ไอศครีมโฮมเมค สไตล์ย้อนยุค
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มธุรสset1, Latte, Matcha Latte

#Amazingthailand ร้านตั้งอยู่ย่านวัดเกตุตรงข้ามกับโรงแรม 137 พีริลาศ ลักษณะตัวร้านสไตล์บ้านสีขาวภายในตกแต่งสไตล์ย้อนยุคแบบผู้ดีเก่าเป็นห้องแอร์เมนูที่ร้านจะเป็นของหวานขนมไทยและไอศครีมโฮมเมค ซึ่งครั้งนี้เราลองมาชิมมธุรสset1รสชาติดี Latteถือว่าโอเค Matcha Latteดี ตกแต่งมาได้สวย มุมถ่ายรูปในร้านสวยคนที่ชอบสไตล์ย้อนยุคไม่ควรพลาดที่จอดรถมีภายในบริเวณร้านตรงสนามหญ้าหน้าร้านดูเพิ่มเติม

The Pagoda Cafe
The Pagoda Cafe
คาเฟ่ริมน้ำปิงเชียงใหม่ บรรยากาศดี เมนูครบครัน ชมวิววัดเจดีย์เหลี่ยม
ขนมหวาย 1
ขนมหวาย1
จุดเช็กอินแห่งใหม่ของสายหวาน บริการขนมไทยและเครื่องดื่ม บรรยากาศดี