3.6
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 24 ก.พ. 2026 เวลา 9:00

รีวิว ต้อมเตี๋ยวเรือยกซด สาขาหน้า ม.พายัพ หน้า ม.พายัพ

EakEatAll
9 ส.ค. 2023
ก๋วยเตี๋ยวเรือ ย่านหน้า ม.พายัพ รสชาติใช้ได้

วันนี้จะมาแนะนำร้าน ก๋วยเตี๋ยวเรือ ย่านหน้า ม.พายัพ ฝั่งทางออกถนน ซุปเปอร์ไฮเวย์ ที่ร้านมีที่จอดหน้าร้าน 3-4 คัน เข้ามาในร้าน มีก๋วยเตี๋ยวเรือ ราคาตั้งแต่ 20-45 บาท วันนี้สั่ง บะหมี่น้ำตกหมู ชามละ 35 บาท ทางร้านปรุงมาเสร็จ รสชาติพอได้ครับ แต่หมูน้อยไปนิดนึง และสั่ง เส้นเล็กน้ำตกหมู ชามเล็ก 20 บาท อร่อยครับ อีกเมนู สั่งเกาเหลาเนื้อเปื่อยและตับหมก 35 บาท ชามเนื้อแทบไม่เห็นเนื้อเลย รสดี แ...อ่านต่อ

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
18 ธ.ค. 2021
ต้อมก๋วยเตี๋ยวเรือยกซด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กากหมูทอด 10 บาท

ผ่านมาแถวนี้เลยแวะมาทานหลังจากไม่ได้มาเป็นปี สั่งวุ้นเส้นน้ำตกมา ร้านลวกวุ้นเส้นออกมานิ่มเละ เส้นเล็กน้ำตกอันนี้โอเค ส่วนกากหมูของทางร้านอันนี้คือดี กากหมูกรอบไม่มีกลิ่นเหม็นหืน โดยรวมแต่ก่อนน้ำซุปหอมอร่อยกว่านี้ ตอนนี้มีแต่กลิ่นพริกคั่ว ครับดูเพิ่มเติม

18 มี.ค. 2018
ก็โอเคนะแต่เผ็ดมาก อย่าลืมบอกร้านล่ะ
ลิ้นซ่า
27 ก.ย. 2019
อร่อยไม่ต้องปรุง
เมนูเด็ด: กากหมู, เล็กหมูน้ำตก, บะหมี่เนื้อ+ตับ น้ำตก

ต้อมยกซดเป็นอีก1ร้านก๋วยเตี๋ยวโปรด สาขานี้เป็นสาขาหลักหากมาทานตอนกลางวันคนจะเยอะมากกก เวลาสั่งเขียนให้ละเอียดไม่ทานเผ็ดเขียนกำกับด้วย ราคาเริ่มต้นชามเล็ก15 พิเศษ30 ถือว่าขายถูกมาดในทำเลแบบนี้ รสชาติเข้มข้นเผ็ด,เปรี้ยว,หวาน ทานใส่กากหมูรอบรองมีเบิ้ล2เบิ้ล3ดูเพิ่มเติม

16 มี.ค. 2018
จัดจ้านแท้ๆแม้ไม่ปรุงอะไรเลย
อร่อยสไตล์ by NB
6 ม.ค. 2019
จัดเต็ม....

มาร้าน หาก๋วยเตี๋ยวร้อนไปกิน เราจัดชามใหญ่ มา 2 ชาม เป็นเส้นเล็กเนื้อน้ำตก เส้นเล็กหมูน้ำตก และสั่งใหญ่แห้งมาอีกชาม ทางร้านมีน้ำแข็ง ผักสดให้บริการฟรี และมีกากหมูเจียวให้หยิบเอง ถ้วยละ 10 บาท เสียอย่างเดียวทางร้านไม่มีผ้าคลุม จึงทำให้เห็นแมลงวันตอมไปมา - ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก ชามใหญ่ 30 บาท ทางร้านแจ้งว่าอร่อยไม่ต้องปรุง รสชาติจะครบรส แต่ถ้าชอบรสจัดหน่อยก็ต้องปรุง เราเลยต้องปรุงรสชาติเพิ่ม - ก๋วยเต...อ่านต่อ

16 ก.ค. 2018
ก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำตก

ก๋วยเตี๋ยวเรือของเหล่านี้ว่าเป็นเจ้าดังเท่าที่หาข้อมูลมามีอยู่หลายสาขาอยู่รสชาติของเค้าอร่อยออกเค็มเผ็ดจุ๊มตกค่อนข้างเข้มข้นทีเดียวคนกินเยอะบรรยากาศร้านก็สะอาดโล่งพนักงานบริการดีใช้ได้หมดเร็วราคาไม่แพงสมราคาดูเพิ่มเติม

Twist by David
Twist by David
ร้านอาหารแนวโมเดิร์นฟิวชัน ร้านสีแดงโดดเด่น เหมาะเติมความสุขในทุกโอกาส
4.2
฿฿฿฿
Space Eatery สเปซ อีทเทอรี่ - รวมโชค
ร้านนั่งชิลที่เชียงใหม่ เมนูครบครัน มีดนตรีสด โซนเด็กเล่น รับจัดเลี้ยง