- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวแกง ๔ ภาค

รีวิว ข้าวแกง ๔ ภาค
31 ม.ค. 2021
ดี ราคาประหยัด
ร้านอยู่บนถนนมะลิวัลย์ เยื้องเซ็นโทซ่า จอดรถริมถนนค่ะ เป็นร้านข้าวแกง ร้านเล็กๆ มีที่ให้นั่งรับประทานด้วยค่ะ ร้านสะอาด เจ้าของร้านบริการดี อาหารโดยรวมรสชาติดี ให้เนื้อไก่ เนื้อปลา ปริมานเยอะดี คุณภาพเนื้อดีค่ะ ราคาไม่แรง มีข้อเสียอย่างเดียวคือ อาหารไม่ค่อยร้อนค่ะ นอกนั้นดีหมดค่ะดูเพิ่มเติม
11 มี.ค. 2018
อาหารมีให้เลือกเยอะ ราคาไม่แพง
ร้านอยู่ริมถนน ที่จอดรถไม่มี หาจอดริมถนน เมนูอาหารให้เลือกเยอะดี เมนูที่เราสั่ง ผัดใบปอ ต้มจืดมะระ ปลานิลทอดน้ำปลา ยำไข่เค็ม ไก่หวาน ผัดเต้าหู้ปลา มีน้ำดื่มฟรีบริการ ถ้าจะกินข้าวต้มราคา 5 บาท กับข้าวเริ่มที่ 20 บาทดูเพิ่มเติม
8 พ.ค. 2014
เมนูเด็ด: คั่วกลิ้ง, ไก่ทอด สูตรข้าวแกง๔ภาค
อาหารอร่อยค่ะ ร้านสะอาด ราคาก็ถูก รสชาติเยี่ยม ^_^ดูเพิ่มเติม
22 พ.ย. 2018
รสจืดเหมือนไม่ได้ปรุง แต่ให้เยอะใช้ข้าวหอมมะลิ

Artisan Houseอาร์ติซาน เฮ้าส์โฮมคาเฟ่สไตล์ยุโรป ตกแต่งสวย น่ารัก อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เมนูหลากหลาย
฿฿