รีวิว Funky Fries แม็คโครแจ้งวัฒนะ

อร่อยบอกต่อ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ฟรายส์ ราดชีส ไซส์ S

ชอบกินรสบาร์บีคิวมากกกกกกกก แซ่บอร่อย อยากให้ทุกคนลอง ดีมาก แล้วราคาคือไม่แพงเลยอ่านต่อ

ราคาเซ็ทดีงาม

ถ้าพูดถึงราคาบอกเลยว่าโปรโมชั่น เซ็ท 199 บาทได้ครบเลยฮะ น้ำ เฟรนฟรายส์ ไก่บอม อร่อยทั้งนั้น อิ่มแบบจุกๆอ่านต่อ

ชอบเฟรนไฟส์ชีสสสส

ร้านราดชีสให้จุกมากกก ราคาไม่แพง ผงที่เขย่าก็อร่อยชอบมากค่ะ จะสั่กินอีกน้าอ่านต่อ

สุดปัง

สุดปัง ปัง ปังปะรังปังปี้ อร่อยมากกกกกกกกกกก ราคาไม่แรงเท่าอีกแบรนด์นึงด้วย555 ไอเลิ้บอ่านต่อ

ผ่ามาทีไรต้องแวะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ฟรายส์ ราดชีส ไซส์ M

ร้านเป็นแบรนด์ใหม่เพิ่งเปิด แต่รสชาติคือที่สุด อร่อยมากกกกกกกกก อยากจะกินทุกวันเลยราคาดีงาม ร้านราดชีสให้จุกๆเลยอ่านต่อ

คนเยอะมากวันนี้

รสชาติอร่อยครับ ติดใจเลย ผมสั่งกลับบ้านให้เด็กๆกินอีกสองชุด เด็กๆชอบ มีแอบกินก่อนถึงมือลูด้วย555อ่านต่อ