รีวิว La Provence

เรียงตาม : /
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
กินวิวชิลล์ทิวทัศน์ อิ่มอร่อยหลากรสสไตล์ผู้ดีฝรั่งเศส
เมนูเด็ด:โรตีแกงเขียวหวานไก่

ก่อนจากสวนผึ้งมาถึงเมืองกรุง ไช้ชวนชิมมุ่งหน้ามาชิมอาหารที่โรงแรมแห่งใหม่ในสวนผึ้งชื่อ La Provence เป็นเมืองจำลองที่มีต้นแบบมาจากฝรั่งเศส ที่นี่วิวสวยโพดๆ เสียดายที่อยู่ปลีกวิเวกออกมาไกลพอสมควร ทำให้หลายคนมาไม่ถึง จะมาที่นี่ต้องตั้งใจมานะครับ เพราะไม่ใช่เส้นทางหลักของสถานที่ท่องเที่ยวในตัวสวนผึ้ง แต่ต้องบอกว่าคุณจะไม่ผิดหวัง เนื่องจากวิวทิวทัศน์แถบนี้ถือว่าเป็น untouched nature เป็นลานลุ่มโล่งแ...

อ่านต่อ »
La ProvenceLa ProvenceLa Provence

17 Likes2 Comments
Share
5 พ.ย. 2016
photo
Quality Review
อาหารอร่อย ได้เยอะ วิวดี ... อลังเว่อร์ ห้ามพลาด!

ที่นี่ ต้องยกให้เรื่องบรรยากาศ เหมือนมานั่งท่ามกลางมวลหมู่ต้นไม้ เมนูสุดฮิต ที่ใครๆ แนะนำ ก็เป็นโรตีแกงเขียวหวาน แต่ด้วยความไม่กินไก่ เลยสั่งเป็นแกงเขียวหวานหมู ซึ่งก็ไม่ผิดหวัง น้ำแกงข้นๆ รสชาติกำลังดี หมูก็นุ่ม กัดสะดวก ทานคู่กับโรตีนุ่มๆ เข้ากันมาก จานต่อไป จำชื่อเมนูไม่ได้ เป็นแบบกุ้งชุบแป้งทอด กุ้งตัวใหญ่อลังการเว่อ เสิร์ฟมาพร้อมกับเฟรนฟราย ... อร่อย อ้วนได้อีก จานสุดท้าย เป็นจานผัก ยำผ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
3 ส.ค. 2015
photo
Quality Review
บรรยากาศเหมือนไป Provence

ร้านเป็นร้านในโรงแรม เผอิญมาพักที่นี่พอดีแล้วได้ยินว่าอาหารอร่อยเลยลองทาน บรรยากาศรอบๆดีมากครับเพราะโรงแรมนี้ตั้งใจทำให้เหมือนรู้สึกอยู่ Provence ซึ่งก็ทำได้ไม่เลวเลยทีเดียว อาหารรสชาติดีทุกอย่างเลยครับ ราคาก็ไม่โหดร้ายมาก ไปสวนผึ้งแนะนำให้ไปทานอาหารอร่อยกับบรรยากาศดีๆที่นี่ ปล. รูปโรงแรมเยอะไปหน่อยมีรูปอาหารรูปเดียวแหะๆ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes3 Comments
Share
9 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
รสชาติดี บรรยากาศดี แต่เมนูไม่ได้หลากหลายมากนัก

บรรยากาศดี⭐️🌟🌠⭐️🌟 พนักงานบริการดี👍 อาหารรสดี👍 รายการอาหารถือว่าครอบคลุมทุกหมวด แต่ยังไม่สุด ถ้ามีเค้ก หรือของหวาน น่าจะฟินก่านี้ สปาคาโบนาร่า🍝 ลวกเส้นได้พอดิบพอดี ด้วยตัวครีมที่อร่อยอยู่แล้ว เจอเส้นพอเหมาะยิ่งเพิ่มความอร่อย😘 ยำผักกูด🥗 รสชาติทานง่ายเหมาะกับทุกคน มีความกลมกล่อมลงตัว กะเพราเนื้อ🐮🐮 ถือว่าเนื้อเต็มเม็ดเต็มหน่วย คุ้มราคา รสไม่จัดมาก

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
บรรยากาศดีมาก เจ้าของน้ารัก และที่สำคัญอาหารอร่อยสุดๆ พลาดไม่ได้หากมาสวนผึ้งแล้วไม่ได้ทานที่นี่ รสชาติดีมากและราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:ไก่ทอดจิ้มแจ่ว, โรตีแกงเขียวหวานไก่

บรรยากาศดี อาหารอร่อย ราคาไม่แพงมาก มาที่นีต้องสั่ง แกงเขียวหวานกับโรตีอร่อย ได้รสชาติเขียวขวานสุดๆ ที่ร้านมีทั้งอาหารไทย และฝรั่ง เจ้าของร้านคุณป่าน่ารักมาก เดินมาคุยที่โต๊ะ มีช่วยเลือกอาหารให้ด้วย พลาดมากหากมาสวนผึ้งแล้วไม่ได้ทานอาหารที่นี่

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
บรรยากาศดี
ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share