รีวิว นมลูกสาว
ปังปิ้งยามค่ำคืน ย่านบางขุนนนท์ นั่งชิลกับเพื่อนและครอบครัว
ร้านปังปิ้ง ร้านนมในย่านบางขุนนนท์ เป็นร้านทำกันในครอบครัว เปิดช่วงเย็นถึงค่ำ ปังปิ้งแผ่นหนา เครื่องแน่น รวมถึงมีเครื่องดื่มนมหลากหลาย และเมนูปังเย็นสำหรับผู้ที่ชอบทั้งขนมปังและนม นมร้อนอุ่นๆ เมนูเย็นและปั่นจัดเต็มดูเพิ่มเติม
ปังปิ้งเด็ดเลย กรอบมาก
เป็นร้านริมฟุตบาธเลย แต่มีคนมากินไม่ขาด มีคณะซื้อกลับบ้านซะเยอะ มีโต๊ะประมาณ3ตัว เมนูเหมือนร้านอื่นๆ แต่แนะนำปังปิ้งอร่อยเกินราคา เป็นขนมปังหนาๆ ปิ้งมากำลังดีกรอบนอกนุ่มใน ราคาเริ่มต้นที่ 15-20บาท วันนี้สั่งสังขยาก็ถือว่าทำได้ดีเลย ไม่หวานไป ส่วนเครื่องดื่ม โกโก้เย็นคือดีมาก เข้มข้นและหวานน้อย กลับมาซ้ำแน่ มีเมนูปังเย็นด้วยนะจ้ะดูเพิ่มเติม
นมลูกสาว บางขุนนนท์
ช่วงเย็นๆ วันนี้แวะมาทาน ข้าวร้านข้างๆ แล้วก็แวะร้านนมลูกสาวด้วยยย วันนี้ทานเมนู • ไมโลร้อนน 20฿ • ขนมปังปิ้งเนยนมน้ำตาล 15฿ • ขนมปังปิ้งสังขยา ชุ่มๆช่ำาาา 15฿ หวาน อร่อยย ชื่นใจจ ราคาเบาเบาา แวะมาทานกันได้นะจ้ะะ ขนมอร่อยๆ นมร้อนอร่อยๆดูเพิ่มเติม
ร้านขามปังปิ้งนึ่ง นมสด นมปั่น อร่อย ราคาย่อมเยา ย่านบางขุนนนท์
ผ่านไปผ่านมา หลานเดือน เห็นคั้วแต่ตั้งโต๊ะเล็กๆ หน้าปากซอย จนขยายออกเรื่อยๆ ลูกค้าเยอะขึ้นเรื่อยๆ จนต้องขอลองซักหน่อยว่ามีดีอะไร ก็ได้คำตอบ ว่าจนมปังที่ใช้ เหมือนว่าร้านจะอบเอง นุ่มใหม่สด ถึงจะเป็นร้านตั้งโต๊ะริมถนน แต่ โดยรวมแล้วสะอาด นมสด หอมมันใช้ได้ ปังปิ้งโรยหน้าแบบไม่หวงเครื่อง มีปังนึ่งให้เลือกได้ตามชอบ ตอนนี้มีปังนมเย็นน้ำแข็งใสด้วย ใครผ่านมาแถสนี้แนะนำให้ลองแสะชิมนะคะดูเพิ่มเติม
แก้ความอยากได้ในระดับนึง
หลังจากกินก๋วยเตี๋ยวเจ๊ยี้ เรียบร้อย ความอยากก็บังเกิด อยากกินหนมปัง นมสด ขับรถมาเรื่อยๆ เจอพอดี โชคดีจริงๆ ร้านนมลูกสาว ชื่อร้านนี่ก็สยิวกิ้วจริงเชียว มาถึงก็จัดขนมปังเนยกระเทียม และ เนยนมน้ำตาล มูลค่าแผ่นละ 15 บาท พร้อมนมสด 1 ถุง 20 บาท เนสทีนมสดปั่น อีก 1 แก้ว 25 บาท มูลค่ารวม 75 บาท พูดถึงขนมปังกระเทียมก็โอเคนะ แบบว่าเค็มๆมันๆดี เนสทีปั่นก็หวานมันดี ก็ถือว่าโอเคนะ ใครอยู่แถวๆนี้ วันไหนเกิดอ...อ่านต่อ
อร่อยok บริการดี ประทับใจ
ร้านปิดดึกดีครับ ไปกินตอนสี่ทุ่มก็ยังมีของอร่อยกินอยู่ นมร้อน อร่อยครับครับ แต่ขนัมปังนิ้งสังขยายังไม่โดนนะ เลือกขนมปังมีคุณภาพอีกนิด รับรองอร่อยเลยครับ สำคัญคือมีน้ำชาร้อนกินฟรีด้วย ประทับใจตรงนี้ดูเพิ่มเติม