รีวิว เพ็ญ ข้าวต้มอินทรารักษ์ มีสาขาเดียว

Toh Thitiwat
16 พ.ค. 2014
กินได้นะร้านนี้... รสชาติได้อยู่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มปลา

ร้านข้าวต้มปลา ร้านนี้อร่อยได้อยู่นะครับ ผมกินประจำ เค้าใช้ปลากระพง ตัวใหญ่ มาแล่... สดสะอาดใช้ได้ กระเทียมเจียว หอมกรอบ น้ำจิ้มพริกขิง หอมเผ็ดกำลังดี... ติดตรงข้าวที่มาต้ม เค้าใช้ข้าวขาวธรรมดาล้วน ผมเคยกินบางที่เค้าใช้ข้าวหอมผสมหน่อย หรือข้าวเหนียวซักนิด มันจะข้น หอมและนุ่มลิ้นกว่า...แต่แบบนี้ก็รับได้ ที่ร้านมีเมนูอื่นด้วยนะ เช่น หมู กะเพาะหมู กุ้ง ปลาหมึก ร้านง่ายๆข้างทาง เดี๋ยวนี้แกเช่าตึก...อ่านต่อ

16 ก.ค. 2017
ร้านข้าวต้มตลาดอินทราลักษณ์ ตรงข้ามลุมพินี พาร์ค

น้ำซุปอร่อย ปลาก็สด เต้าเจี๊ยวปรุงรสก็โอเคนะ แต่ข้าวยังแข็งไปนิดนึงดูเพิ่มเติม

1 เม.ย. 2021
ข้าวต้มปลากะพงชิ้นเบ้อเร่อ เจ๊เพ็ญข้าวต้มปลา5⭐️ นวมินทร์

ปลากะพงชิ้นใหญ่มากกก ยังมีน้ำจิ้มเต้าเจี้ยวช่วยเพิ่มรสชาติ ~เมนูที่สั่ง~ •ข้าวต้มปลากะพง •ก๋วยเตี๋ยวเส้นปลา+ปลากะพง 📍Delivery(GRAB) : เจ๊เพ็ญข้าวต้มปลา5ดาว-ถนนนวมินทร์ 🗓01APR2021ดูเพิ่มเติม

ข้าวต้มปลากะพงก๋วยเตี๋ยวเส้นปลา+ปลากะพง
18 ก.ค. 2018
ข้าวต้มอร่อยมีน้ำจิ้ม ราคาคุ้มค่ากับของที่ได้ ของทะเลสด กุ้งเนื้อแน่นเด้งดี ปลาสด หมูอร่อย ต้มยำกุ้งอร่อย รวมแล้วดี