- รวมรีวิว ร้านอาหาร MOTMOT COFFEE ประดิษฐ์มนูธรรม

รีวิว MOTMOT COFFEE ประดิษฐ์มนูธรรม
กาแฟกลิ่นชัดดี ชาเขียวไม่ติดกลิ่นสาหร่าย
MOTMOT COFFEE ร้าน speacilty coffee แถวเลียบด่วน มีเมล็ดให้เลือกหลากหลายสม คำร่ำลือ ร้านอยู่ติดถนนเลียบทางด่วน เป็นทั้งร้านกาแฟ โรงคั่วกาแฟ และร้านขายอุปกรณ์กาแฟ อยากดื่มกาแฟ ซื้อเมล็ดกาแฟไปทำเองที่บ้าน ซื้อไปใช้ในร้าน หรือ หาอุปกรณ์สำหรับทำกาแฟก็มี มีบริการ Custom blend ดีไซน์โทนและรสชาติกาแฟตามลูกค้าต้องการ วันนี้บ่ายแล้วเลยมาขิมชาเขียว รสชาติไม่สาหร่ายแต่เข้มมข้นมากนะ ค่าตัวน้อง 100฿ กาแฟ...อ่านต่อ
กาแฟดี บาริสต้าแนะนำดี มีที่จอดรถหน้าร้าน
ร้านกาแฟดีดีย่านเลียบด่วน ร้านต้องตั้งใจมา อยู่ริมถนน มีาี่จอดรถหน้าร้านได้ประมาณ 6 คัน ในร้านมีทีานั่งประมาณนึงเลยแหล่ะ นั่งสบายๆได้เลย มีเมล็กกาแฟจำหน่ายด้วยนะ ในร้านมีครัวซองต์ ชีสเค๊ก ครอฟเฟิล ให้เลือกทานคู่กะเครื่องดื่ม กาแฟที่นี่ดี หอม อร่อย ส่วนตัวถือว่าดี ราคาไม่แพง เอสเย็นราคา 100/แก้ว ครัวซอง 85/ ชิ้นดูเพิ่มเติม
กาแฟอร่อยดีครับ
สถานที่ตั้ง : ร้านตั้งอยู่ที่ เลียบทางด่วนครับ ที่จอดรถ : มีที่จอดหน้าร้านได้ อาจจะถอยออกยากนิดนึงครับ บรรยากาศ : ดีเลย เพลงก็เพราะ การบริการ : ดี รสชาติอาหาร : กาแฟดีงาม เมนูที่ชอบ : espresso ราคา : ไม่แพง สรุป : แนะนำครับดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟคุณภาพดี ย่านเลียบด่วน
ม็อท ม็อท คอฟฟี่ ร้านกาแฟดีๆ เลียบด่วนรามอินทรา - อาจณรงค์ ร้านนี้เคยเห็นในงานไหนซักงาน แล้วเห็นว่าอยู่ใกล้บ้านเลยว่าต้องแวะมาลอง ส่วนตัวชอบดื่มอเมริกาโน่ สั่งมา 1 แก้ว คือประทับใจ ราคาไม่เเรง การบริการเป็นกันเอง ที่ร้านคั่วกาแฟเองด้วยนะ ที่สำคัญบรรยากาศร้านคือดีงามมากๆ มีมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะ ทั้งที่ร้านไม่ได้ใหญ่มาก เเต่ที่จอดรถมีไม่มาก ประมาณ 4 คันดูเพิ่มเติม
คาเฟ่เล็กๆน่ารักย่านเลียบด่วน ร้ารอยู่ติดถนนมี ที่จอดรถหน้าร้าน ร้านตกแต่งน่ารัก มีมุมสำหรับวางอุปกรณ์ชงกาแฟสำหรับขาย กาแฟรสชาติดี บรรยากาศร้านก็ดี นั่งได้ยาวๆเลย ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม