4.1

รีวิว 8088 Coffee & Cafe’ ราชบุรี

Metto
5.6k2.6k30k
2 ต.ค. 2023
บรรยากาศดีเหลือเกิน นานแค่ไหนที่ไม่ได้เห็น “รุ้งกินน้ำ” สุดประทับใจ @8088 Coffee & Cafe’ หินกอง ราชบุรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: 🥥 มะพร้าวนมสดปั่น. (ราคา 85 บาท), 🍗 ปีกไก่ทอด. (ราคา 159 บาท), 🍕 พิซซ่าข้าวโพดชีส. (ราคา 109 บาท)

คาเฟ่อาหารไทยนานาชาติบรรยากาศทุ่งนาข้าวเขียวขจี อักทั้งยังสามารถเห็นวิวหินเขางูไกลๆ ที่ดูแล้วเหมาะกับการท่องเที้ยวเป็นอย่างมาก • ทางเข้าไปค่อนข้างซับซ้อน ต้องสังเกตป้ายที่มีบอกเป็นระยะจะถูกต้องที่สุด ห่างจากถนนใหญ่พอสมควรอยู่ • แต่เมื่อถึงที่หมายต้องบอกว่าคุ้มค่าการเดินทางมาก เพราะวิวสวยมาก ถ้าชอบชนบทแบบทำนาปลูกข้าวนี่ถูกใจเลย มุมถ่ายรูปเยอะ มุมนั่งก็หลากหลาย ทั้งภายในที่ดูเหมือนห้องอาหาร...อ่านต่อ

ใบหม่อน 🐲 🐲
5 ต.ค. 2022
ร้านอาหารคาเฟ่ บรรยากาศดีกลางทุ่งนา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าฮาวายเอี้ยน, ช็อคโกแลตร้อน, อะโวคาโดปั่น

8088 ร้านอาหาร/คาเฟ่ เปิดใหม่ไม่นานมาก พิกัดกลางทุ่งแบบต้องขับรถผ่านถนนดินเข้าร้านค่ะ ร้านสวยดีค่ะ มุมถ่ายรูปเยอะเลย เมนูที่ร้านก็จะมีทั้งอาหารคาว เครื่องดื่ม และขนมพอกรุบกริบ . ลอง ช็อคโกแลตร้อน อะโวคาโดปั่น และHawaiian Pizza ชอบพิซซ่ามากค่ะ ของที่นี่จะแป้งหนาๆ หน่อยแต่นุ่ม หน้าแน่นมากดูเพิ่มเติม

1 ต.ค. 2022

วันว่างๆกับชาพีชและเครปเค้กเรนโบว์ ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศของร้าน 8088coffee ร้านกาแฟแนววินเทจ มีอาหารให้รับประทานและเครื่องดื่มให้เลือกหลากหลายมากค่ะ แนะนำให้ลองมาสักครั้งแล้วจะติดใจมากๆ พนักงานต้อนรับดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส เป็นกันเอง มาแล้วไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะดูเพิ่มเติม

1 ต.ค. 2022
ร้านสวย บรรยากาศดีมากค่ะช่วงเย็นๆ อาหารอร่อยมากค่ะ พนักงานบริการดีค่ะ แนะนำให้มาลองนะคะ
Natlada

G&G Ratchaburi
G&G Ratchaburi
แลนด์มาร์กใหม่ราชบุรี คาเฟ่ & ที่พัก ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ บรรยากาศดี
The Pomelo Amphawa (ครัวส้มโอหวาน อัมพวา)
คาเฟ่และร้านอาหารฟีลธรรมชาติ เหมาะนั่งชิลชมวิวแม่น้ำ ถ่ายรูปสวยทุกมุม!
4.3