ร้านปิ้งย่าง แบบบุฟเฟ่ต์ ร้านไม่ใหญ่มาก บรรยากาศพอใช้ เตาแบบไฟฟ้า กินแบบบุฟเฟต์ต้องสองคนขึ้นไป มีหมู 5 แบบ บวกเครื่องเคียงพวกกิมจิ ผักสด ราคาต่อหัว 299 บาท ไม่รวมเครื่องดื่ม เครื่องดื่มเป็นแบบรีฟิว สั่งได้เรื่อยๆ ไม่แนะนำสั่งทีละเยอะๆ เพราะกินไม่หมดมีปรับ น้ำจิ้มมีสามแบบ โดยรวมอร่อยพอใช้ เป็นลักษณะร้านที่ไปกินแบบสนุกๆ ถ้าไม่กินแบบบุฟเฟ่ต์ เป็นจานๆก็ราคา 100-200 ถ้ามีคนชวนคงไปกินอีก ^^ดูเพิ่มเติม
บุฟเฟ่ต์เนื้อย่างเกาหลี อร่อยอยู่น้าา แต่อยู่ไกลไปหน่อย ค่อนข้างหารถประจำทางยาก มีที่จอดรถให้ข้างทาง ร้านน่านั่ง กว้างอยู่ แต่ไม่ได้ถ่ายร้านมาเลย ฮ่าๆ ชาเขียวอร่อยดีนะ แต่เนื้อย่างอร่อยมาก เบค่อนอร่อยมากกกกดูเพิ่มเติม
ร้านปิ้งย่างสไตล์เกาหลี มีทั้งเมนูจานเดียว เช่น ข้าวยำเกาหลี กับเมนูบุฟเฟ่ต์ เนื้อกับเครื่องเคียงเติมได้ตลอด (แต่ถ้าทานเหลือโดนปรับตามระเบียบนะแฮ่!!) เมนูปิ้งย่างที่ชอบก็มีหมูพูลโกกิ เป็นหมูหมักรสชาติหวานๆ นุ่ม อร่อย ตัวนี้เติมไปหลายรอบ เบคอน หมูสไลด์ ทางร้านทำเป็นชิ้นบางๆ อร่อยเหมือนกันค่ะ ในส่วนของเครื่องเคียงก็มีกิมจิ (แตงกวา ผักกาด หัวไชเท้าขูด) เปรี้ยวๆเค็มๆ น้ำซุปหวานๆหอมๆ มันฝรั่งบดอร่อ...อ่านต่อ
ราคาค่อนข้างสูงไปสัดนิด หมู5อย่าง มีกิมจิ ซุป ข้าวสวย อาหารหมดสามารถเติมได้ตลอดบุฟเฟ่ผู้ใหญ่คนละ299 เด็ก199 จำกัด 2ชั่วโมง ราคาเครื่องดื่มนอก อาหารทั่วไปจนจานเดียวราคาตั้งแต่ 120 เป็นต้นไป รสชาติพอโอเคดูเพิ่มเติม