- รวมรีวิว ร้านอาหาร กาแฟมนต์วัดกลาง(ริมสระน้ำ)

รีวิว กาแฟมนต์วัดกลาง(ริมสระน้ำ)
อาหารเช้าง่ายๆ
ร้านนี้เป็นร้านอาหารเช้าที่มีหลายอย่างให้เลือก ทั้งไข่กระทะ ข้าวต้ม ขนมปังเวียดนาม เราสั่งข้าวต้มหมูกับไข่กระทะ แล้วก็กาแฟโบราณแบบร้อนมา ข้าวต้มหมูมีทั้งหมูสับแล้วก็กระดูกหมูด้วย รสชาติหวานไปนิดสำหรับเรา ไข่กระทะเติมซอสกะพริกไทยแล้วอร่อยเลย ส่วนกาแฟโบราณเข้มข้นแต่หวานไปนิดดูเพิ่มเติม
ร้านไข่กะทะ ขนมปังเวียดนามแบบบ้านๆ
ผ่านโดยบังเอิญ วัดกลาง เห็นร้านอาหารเช้าไข่กะทะ ข้าวต้ม ข้างทาง อยู่ใกล้รร.รวมมิตรวิทยา ปกติไม่ค่อยได้ผ่านถนนเส้นนี้ @เซตไข่กะทะ( 40) ไข่กะทะ เครื่องเยอะหมูสับ กุนเชียง ฮอทดอก ไข่ดาวแบบไม่สุก อร่อยดี ในเซตมีขนมปังเวียดนามกับขนมปังอบไส้หมูหยองอีกชิ้น @ข้าวต้มกระดูกหมู (30) ข้าวต้มพูนชามเยอะมากใส่หมูสับก้อนและหมูชิ้นๆมาให้ เป็นร้านอาหารเช้าแบบบ้านๆ บรรยากาศไม่หรู แบบเน้นอิ่มท้อง ราคาเบาๆให้เยอะดูเพิ่มเติม
ยามเช้ากับไข่กระทะ
เช้านี้กับไข่กระทะที่ร้านกาแฟมนต์วัดกลาง(ริมสระน้ำ )อยู่เส้นถนนอัษฏางค์ จะอยู่เยื้องกับวัดกลาง ตรงข้ามสระน้ำเลยนะคะ หาไม่ยากแต่สังเกตุดีๆหน่อยเพราะป้ายร้านซีดแล้ว ^^ เมนูยามเช้าเป็นชุดไข่กระทะกับขนมปัง ราคา 40 บาท แล้วสั่งเพิ่มอีกเป็นเมนูชานมร้อน น่าจะ 15 บาท เพราะจ่ายไปทั้งหมด 65 บาท รสชาติดีนะ เค้าชอบไข่กระทะอ่ะ แบบไข่แดงไม่ค่อยสุก มันฟินดี แล้วก็การบริการก็ธรรมดาๆ เรียบง่ายสบายๆ อยากมาล...อ่านต่อ
เช้าๆ ไข่กะทะ ปังญวน ก็ดีนะ
ร้านบรรยากาศบ้านๆ จอดรถริมถนน เสิร์ฟไวรอไม่นาน ราคาประหยัด อิ่มและอร่อย 😋ไข่กระทะ ทำได้อร่อย หอมเนยหน่อยๆ เหมือนใส่ไปด้วย มีเครื่องหมูสับ ไส้กรอก กุนเชียง โปะหน้า เราปรุงโรยพริกไทย แม็คกี้ นิดๆ อร่อยเลย 😋ขนมปังญวน ตรงกลางไส้หมูยอ หมูสับ กุนเชียง ปังไม่เกรียมกลางๆพอดี รสชาติมาตรฐาน 😋ชานมร้อน คลาสสิค อร่อย หอมดูเพิ่มเติม