รีวิว กรรณิกา
อาหารตามสั่งหน้ามช.ให้เยอะตามราคาจ้า
พุงนำนมอีกแล้วจ้า... แวะเวียนหน้ามช.เช่นเดิม ลองชิมๆอาหารตามสั่งบ้างจ้า เห็นคนเยอะๆ รอบนี้เลือกร้านกรรณิกาจ้า พิกัดชิมๆ มาลินพลาซ่าหน้ามช.โซนอาหารจ้า บรรยากาศ ร้านจะเป็นที่นั่งเยอะๆยาวๆต่อๆกัน ซึ่งเป็นของหลายๆร้านรวมกันจ้า เราอยากทานร้านไหนก็ไปนั่งหน้าร้านนั้นเลยจ้า เวลาชิมๆ ทุกวันแต่เปิดเฉพาะตอนเย็นน้า เมนูชิมๆ -กะเพราปลาหมึก ปลาหมึกให้มาเยอะมากในราคา45บาท แต่ว่ามีใบกะเพราอยู่2-3ใบเหี่ยวๆ...อ่านต่อ
อีกร้านอาหารตามสั่งหน้ามอที่อร่อยและราคาไม่แพง
ร้านนี้เป็นร้านประจำเลย ช่วงลดน้ำหนักเพราะกินแต่สุกี้น้ำไก่ แล้วร้านนี้ทำสุกี้น้ำไก่ได้ออกมาอร่อยมากกกก คนไม่เยอะจนเกินไปด้วย ร้านนี้อยู่ในมาลินพลาซ่า โซนของกิน ร้านอาหารเยอะๆ มองหาป้ายดีๆ กรรณิกา หาไม่ยากแน่นอน ร้านนี้อาหารตามสั่งเยอะมาก แต่ละอย่างน่ากินมากด้วย ได้เยอะมากด้วย เราไปบ่อยมากด้วย แต่ไม่ค่อยได้ถ่ายรูปด้วย 555555 แต่ร้านนี้ตอนบ่ายๆ ก้เปิดละนะ ไม่ได้เปิดเย็นเหมือนร้านอื่นๆ ในแถบเ...อ่านต่อ
อาหารตามสั่งหน้ามช. ต้องกรรณิกา
มองหาอาหารตามสั่งหน้ามช. แนะนำร้านนี้ค่ะ สายๆสัก10โมงก็เปิดแล้ว สามารถมาฝากท้องกันได้ เมนูมีให้เลือกหลากหลายมาก มีครบสำหรับทุกเพศทุกวัย อาหารมาไว จานใหญ่ หน้าตาเหมือนรูปในเมนูเป๊ะ ราคาก็ไม่แพง น้ำฟรีด้วย ลองสั่งข้าวซี่โครงหมูอบซอสมาอร่อยมากค่ะ รสชาติไม่เหมือนซอสมะเขือเทศธรรมดา มีความหอมของควันอ่อนๆ ซี่โครงหมูก็เลาะง่ายดูเพิ่มเติม
ผิดคาดอย่างแรง
วันนี้ไปเดินเล่นหน้า มช หาข้าวทานลงท้อง เดินมาร้านกรรณิกา เราสั่งอาหารตามสั่งมาลองทาน - ข้าวยำไก่แซ่บ 40 บาท รสชาติไม่แซ่บเท่าไกร่ เราต้องใส่พริกเพิ่มลงไป ได้ไก่ค่อนข้างเยอะ เรียกว่าคุ้มเกินราคา -ผัดไทย 40 บาท จานนี้ตอนมาเสิร์ฟ เราต้องถามย้ำว่าใช้ผัดไทยหรือเปล่า คือหน้าตามาแบบผัดซีอิ้ว เล่นเอาเงิบไป รสชาติหวานเลย จานนี้บ่งตรงไม่แนะนำ ปรุงแล้วยังแก้ยาก - ต้มยำกุ้ง 60 บาท ซดได้คล่องคอหน่อย ได้...อ่านต่อ
อร่อยเลยอะ ถูก+ได้เยอะด้วย
เนื่องจากสิ้นเดือนแล้วก็ควรอยู่อย่างประหยัดซึ่งร้านนี้ก็ตอบโจทย์เป็นอย่างดี ร้านกรรณิกาอยู่ที่กาดหน้ามอเชียงใหม่ โซนกลางๆ คนจะเยอะตลอดเพราะร้านนี้ขึ้นชื่อว่าหน้าตาอาหานเหมือนเมนูที่สุดแล้ว อาหารที่ได้ค่อนข้างช้า คงเพราะคนเยอะด้วย สั่งฉู่ฉี่ไข่เจียวไป รสชาติดีๆมากเลย ข้นๆมีหมูสับ กับไข่เจียว ให้มาเยอะจนอิ่มมากๆ กินไม่หมดเลยค่ะ 555 อร่อยดีค่ะลองมากินดูๆดูเพิ่มเติม
ร้านตามสั่งหน้ามอชอ
อยากมาหาไรทานมื้อเย็นแบบง่ายๆสั่งละได้เลย อิ่มละเดินย่อย ตกลงกะแฟนนึกถึงมาลินพลาซ่าหน้ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่เป็นที่แรก จัดไปคะ นักศึกษาคึกคักคนเยอะมากไม่มีเหงา วันนี้เลือกร้านนี้เพราะคนเยอะคงจะอร่อยสั่งมา ข้าวราดผัดเผ็ดหมูป่าไข่เจียวกับข้าวราดพะแนงทะเล อิ่มพุงกางหมดไป 100฿ เสร็จแล้วก็ช้อปปิ้งสบายใจดูเพิ่มเติม