3.0

รีวิว n&n ถังทองไฮโซ

Ning Lin
20 พ.ค. 2014
อุ้ย อร่อย

N & N ถังทองไฮโซ วันนี้เดินเล่นตลาดนัดที่รฺพฺตำรวจ ก้เห็นร้านี้หน้าตาหน้าทาน เห็นคนก่อนหน้าสั่งแบบสองรสได้ด้วย เยขอลอดูบ้าง ขนมถังทองใส่ครีมน้อยมากตามใจเรา เราว่าใส่ฝอยทองกับข้าวโพด อร่อยมาก ข้าวโพดสกด ฝอยทองหวาน เข้ากันดี โรยน้ำตาลอีก อร่อยมากๆ เข้ากัน หวานไม่มากไป แบบนี้อันละ 15 บาท ส่วนถ้าไส้เดียวก็แค่ 10 บาทเท่านั้น แม่ค้าก็น่ารัก คุคิ ไว้จะต้องกินอีกแน่ๆ ถูกและดี อร่อยแบบนี้ มาขายวันอัง...อ่านต่อ

GOOD LICKS (Central Chidlom) GOOD LICKS (Central Chidlom)
GOOD LICKS (Central Chidlom)GOOD LICKS (Central Chidlom)
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้
฿
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัท เซ็นทรัลพาร์ค
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัทCentral Park เซ็นทรัลพาร์ค