- รวมรีวิว ร้านอาหาร นายจ่อย ลาบ ก้อย

รีวิว นายจ่อย ลาบ ก้อย
อร่อยรสดี ราคาถูกมาก!!!
ร้านนี้เป็นร้านง่ายๆ ไม่ได้มีการตกแต่งเป็นพิเศษ ค่ะ มีประมาน 5-6โต๊ะ เป็นธุรกิจควาอบครัวเล็กๆ ซึ่งมี food deliveryหลายจ้าว มารอออเต็ทหน้าร้านไปหมดค่ะ มาดูอาหารที่เราทานบ้าง ตำปูปลาร้า = 5/5 รสชาติแซ่บนัวรัวซดน้ำไปเลยค่ะอันนี้แนะนำ ต้มแซ่บรวม= 5/5 รวมของที่นี่มีหลายอย่างจริงๆค่ะ ไม่ว่าจะปอด ใส้ เนื้อ เครื่องในต่างๆมาเต็ม แถมรสชาติดีอีกด้วยจร้า ก้อยมะนาว = 4.5/5 อร่อยค่ะ แต่ก็ยังมีอะไรบางอย่า...อ่านต่อ
ร้านลาบในตำนานเมืองขอนแก่น อร่อยมานานมากกว่า20ปี!!
ร้านลาบคู่เมืองขอนแก่นที่เปิดมายาวนาน อย่างต่ำๆก็20ปีบวก เพราะคนรีวิวเกิดมาก็เจอร้านนี้แล้ว กินตั้งแต่เด็กจนโต ความอร่อยตลอดกว่า20ปีนี้คือตำนานจริงๆ คงความอร่อยได้มาตรฐานจริงๆ สำหรับคนชอบรสชาติแบบอิสานแท้ๆ ก้อยขมๆ ต้มอึ่งเปาะ อุเพี้ย และอื่นๆ แต่ที่พลาดไม่ได้สำหรับคนชอบเนื้อนั่นคือ "เนื้อทอด" ต้องลองด้วยตัวเอง เพราะความ เด็ด นั้นบอกเป็นตัวอักษรคงจะยากไป ปล.หลังจากทานเสร็จยังต้องซื้อกลับไปทอดกิน...อ่านต่อ
อาหารอีสานเด็ดจริงต้องร้านนี้
เมื่อวานมาทานแล้วด้วยความเร่งรีบ เลยลืมรีวิว วันนี้เลยต้องกลับมารีวิว เพราะร้านนี้อาหารถึงเครื่อง ออกรสชาติมาก ยิ่งวันนี่ไปกินร้านอื่นมาด้วย ทำให้เกิดข้อเปรียบเทียบ เอาสั้นๆง่ายๆ อยากกินอาหารอีสานอร่อยๆ มาที่นี่สั่งเลยครับ (ที่ผมสั่งมีลาบ อุ และก็เสือร้องไห้)อ่านต่อ
ร้านธรรมดาแต่รสชาติไม่ธรรมดา
เผอิญผ่านมาเลยแวะ ร้านแสนจะธรรมดา แต่รสชาติอาหารไม่ธรรมดาเลย อร่อยมาก กินเข้าไปแล้วงงในรสชาติว่าร้านธรรมดาขนาดนี้ทำอาหารอร่อยขนาดนี้ได้งัย แนะนำเลยสำหรับคนที่อยากกินอาหารอีสานแท้ๆดูเพิ่มเติม