1. รวมรีวิว ร้านอาหาร Fruit Addicts ผลไม้สดปอกพร้อมทาน เชียงใหม่ สาขา ซอยโรงพักแม่ปิง สันป่าเลียง

รีวิว Fruit Addicts ผลไม้สดปอกพร้อมทาน เชียงใหม่ สาขา ซอยโรงพักแม่ปิง สันป่าเลียง

Job Narinnate (Job Job)
1 ก.ค. 2024
เป็นร้านที่สั่งทานบ่อยมาก อยู่หนองหอย เชียงใหม่

ร้านนี้เป็นร้านผลไม้ที่สั่งทานบ่อยมาก อยู่ ต.หนองหอย อ.เมือง เชียงใหม่ ชอบที่มีผลไม้ตามฤดูกาลให้เลือกหลากหลาย มีทั้งผลไม้สด และทีทั้งแบบนึ่ง เช่น มัน ข้าวโพด หรือจะเลือกแบบสลัดผัก สลัดผลไม้ สลัดโรลก็มี คือ ดีมากๆ แพ็คเกจดี ผลไม้สะอาด ราคาสมเหตุสมผลดูเพิ่มเติม

ice🐷💗
23 เม.ย. 2025
สดใหม่ สมราคา

สั่งยำมะม่วงเปรี้ยวกุ้งแดง อร่อยครบรสดีค่ะ แต่แอบเค็มไปนิด อาจจะเพราะกุ้งแดง , มะม่วงน้ำปลาหวานก็อร่อยค่ะ ผลไม้สด น้ำปลาหวานใช้ได้ค่ะอ่านต่อ

Jiraphat Checken
17 เม.ย. 2022
ผลไม้สดอร่อยฉุ่มฉ่ำมากครับ บลูเบอร์รี่สะอาด มะละกอกรอบกำลังดี
เมนูเด็ด: บลูเบอร์รี่
แนะนำบลูเบอร์รี่ครับผม
ประภาศรี ทองงามแท้
เจ้าของสถานที่
22 เม.ย. 2022
ขอบคุณมากนะค้า ยินดีที่ได้ในบริการจ้าว
FittyBoy
ทราย

The Pagoda Cafe
The Pagoda Cafe
คาเฟ่ริมน้ำปิงเชียงใหม่ บรรยากาศดี เมนูครบครัน ชมวิววัดเจดีย์เหลี่ยม
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่ ประตูเชียงใหม่-วัวลาย
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรต้นตำรับจากเวียดนาม เครื่องแน่นล้นชาม ราคาย่อมเยา