- รวมรีวิว ร้านอาหาร Coffee Zen(ร้านต้นไทร)

รีวิว Coffee Zen(ร้านต้นไทร)
31 พ.ค. 2014
หลบร้อน มาตากแอร์สบาย ๆ กับร้านเล็กๆ ได้ใจไปเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่ร้อน, เครปสายรุ้ง
ร้านตั้งอยู่ ใกล้ ๆ กับ บิ๊กซีคลองหก ด้านหน้าเป็น ร้านอาหารต้นไทร coffee zen เป็นร้านเล็ก ๆ มีไม่กี่โต๊ะ ตกแต่งโทนสีดำ เทา คลาสสิก โซฟา สีฉูดฉาดตัดกันแบบลงตัว กาแฟกลมกล่อม ราคาไม่แพง 45-55 กาแฟร้อนนะคะ มีเค้กให้แกล้มกาแฟ เค้กคงไม่ได้ทำเองนะคะ แต่รสชาติ สดใหม่อร่อยใช้ได้ ราคา 80 - 120 ถ้าอยากทานอาหารหนัก ๆ ก็มีร้านต้นไทรอยู่ทางด้านหลังนะคะดูเพิ่มเติม
25 เม.ย. 2015
ร้านน่ารักดีครับ
ร้านกาแฟในร้านอาหารครัวต้นไทร ถ้ามาตาม location ที่ปักหมุดไว้จะเข้าไปในวัด ผิดกันคนละที่เลยครับ ร้านดูลึกลับนิดนึง ต้องตั้งใจมากถึงหาเจอ การจัดร้านดูน่ารักดีครับ รสชาติกาแฟพอใช้ได้ครับ ที่จอดรถเข้าไปที่เดียวกับร้านครัวต้นไทรครับ โดยรวมปานกลาง ถึงดีครับดูเพิ่มเติม
16 พ.ย. 2014
............
มาเป็นครั้งที่ ๒ เพราะร้านสวย แต่ไวไฟ ไม่มีพาสเวิร์ด ฮึ่ม...อ่านต่อ
17 ก.ย. 2020