- รวมรีวิว ร้านอาหาร KFC โลตัสคำเที่ยง เชียงใหม่

รีวิว KFC โลตัสคำเที่ยง เชียงใหม่
กินมื้อเย็น
วันนี้ไม่อยากออกนอกบ้านเลยใช้บริการขนส่งสั่ง KFC มากิน ซึ่งมีโปรโมชั่นดีงาม ทางร้านจัดมาเป็นกล่องตามออเดอร์ มีของกินให้เลือกอย่างคุ้นเคย เราค่อยทยอยกิน เกือบชั่วโมงไก่ยังมีความกรอบ ให้ซอสเยอะมาก เฟรนซ์ฟรายส์นิ่มไปหน่อย นักเก็ตตามมาตรฐานของร้าน ทาร์ตไข่คือดีงามดูเพิ่มเติม
ไก่ป๊อบซอสดุดัน >> ก่อนของจะหมดสต๊อก
อยากลองชิมเมนูใหม่ ไก่ป๊อบซอสเผ็ด ซอสดุดัน สั่งเลยคะ คิดว่าคงไม่เผ็ดเท่าไหร่ สั่งกลับมาทานที่ห้องคะ ลองทานชิ้นแรก ไม่เผ็ดเท่าไหร่ พอชิ้นที่2 เท่านั้นแระคะ เผ็ดมากกกก หูอื้อเลย ส่วนตัวชอบทานเผ็ดมาก มาม่าเผ็ดเกาหลี เรายังว่าไม่เผ็ดสำหรับเราเลย แต่รสชาตซอสค่อนข้างจะเหมือนกัน แต่kfc เผ็ดกว่ามาก กว่าจะทานหมดกล่อง น้ำหมดไปหลายแก้วว โดยรวมชอบน่ะ แต่ต้องทานแบบไก่ป๊อป น้ำซอสจะซึงเข้าเนื้อไก้เยอะกว่า...อ่านต่อ
รีวิวของใหม่ KFC ไก่ใจเด็ด เผ็ดเด็กเด็ก เผ็ดดุดัน
KFC ไก่ใจเด็ด มีความเผ็ดให้เลือก 2 ระดับ คือเผ็ดเด็กเด็ก และเผ็ดดุดัน ไหนๆจะลองทั้งทีขอลองแบบเผ็ดดุดันกันไปเลยดีกว่า ความรู้สึกแรกที่เข้าปากปุ๊บ เผ็ดนำมาเลยจ้า แล้วค่อยมีรสหวานนิดๆเค็มหน่อยๆตามมา แต่ความเผ็ดร้อนก็ยังคงอยู่ให้ได้ระคายลิ้นตลอดเวลา กินไปได้ซักหน่อยต้องขอเบรกความเผ็ด ไม่สามารถกินต่อเนื่องได้จริงๆค่ะ ไก่ชิ้นเดียวกว่าจะกินให้หมดนี่ใช้เวลาพอสมควรเลยทีเดียวดูเพิ่มเติม
แวะมาซื้อกลับไปทาน
ร้ารKFC สาขาโลตัสคำเที่ยง มีที่จอดรถสะดวก แวะมาซื้อของ แล้วหิวๆเลยแวะมาซื้อKFC กลับไปทานที่บ้านด้วย สั่งชุดข้าวยำไก่แซบ ได้พร้อมน้ำแป๊บซี่มา1แก้ว และสั่งไก่เพิ่มอีก2ชิ้น เอากลับมาทานที่บ้านอร่อยเหมือนกันดูเพิ่มเติม
อิ่มหนักหรืออิ่มเบา KFC ก็มีให้เลือกสรร
เลือกทาน Fast Food Brand นี้ก็เพราะว่าสะดวกง่ายและถูกใจเด็กๆ มีให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเซ็ทสุดคุ้มหรือเซ็ทเบาเบา ง่ายๆสำหรับทานคนเดียวก็มี แต่มากับเด็กๆทั้งทีก็ต้องจัดหนักจัดเต็มชุดเดียวไม่เคยพอโดยเฉพาะ เฟร้นฟรายที่นี่ กี่กล่องก็ไม่เคยพอสำหรับเด็กๆ เพราะทอดกันใหม่ๆ กรอบนอกนุ่มในอร่อยนักแล แต่ว่าโคตรหล่อที่นี่ไม่ได้ทานมานานชักจะเหม็นเขียวไปนิดๆ นะแต่ก็ ทาร์ตไข่อร่อยดีดูเพิ่มเติม
ลองของใหม่กันดีกว่า
เจอป้ายไอศกรีมตัวใหม่ตั้งหน้าร้าน KFC คนงี้ต่อแถวกันยาวทั้งที่ไม่ใช่วันหยุด เลยจัดมาชิมซะหน่อย เราเลือก Kone Rocky Yogurt (16*2) กัน พนักงานคนสวยบีบไอศกรีมให้อันใหญ่มว้ากกก คุ้มค่าเกินราคา ส่วนรสชาติก็โอเค มีเปรี้ยวนิดๆ แบบโยเกิร์ต มีมันทอดแผ่นจิ๋วเพิ่มความกรุบกรอบหน่อยนึงดูเพิ่มเติม