3.7

Chabaa
273222k
16 มี.ค. 2019
ร้านกาแฟเล็กๆ ถนนสันโค้งหลวง

เป็นร้านกาแฟเล็กๆ ถนนสันโค้งหลวง บรรยากาศร้านเย็นสบาย มีที่นั่งพอสมควร สามารถมานั่งทำงานได้ เจ้าของร้านใจดี ยิ้มแย้มแจ่มใส มีทั้งเครื่องดื่มและขนมเค้กให้เลือกชิม เนื้อเค้กอร่อยดี กาแฟรสชาติกลางๆ ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

บัดดี้ & The Gangs
1 เม.ย. 2016
คุณน้องน่ารัก ชงอะไรก็อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาราเมลลาเต้เย็น, คุ้กกี้นิ่ม, นมวานิลลาปั่น, นมสดช็อคโกแลต

เคยรีวิวร้านนี้ไปทีแล้ว แต่คุณน้องเจ้าของร้านผู้น่ารักบอกว่าจะย้ายร้านละนะ เราก็เลยแว้บบบ..มากันทั้งแก้งค่ะ ร้านใหม่สวยสดเปิดให้บริการแล้ว ณ ถนนสันโค้งหลวงซอย7 เข้ามาเพียง200-300เมตร ก็เจอร้านอยู่ขวามือ มุมสามแยกย่อยในซอยค่ะ เลี้ยวไปจอดรถหน้าร้านกันเลย ร้านตกแต่งสวยงามสมตัว มีเอ้าท์ดอร์น่ารักๆอยู่ภายในด้วย ในร้านแอร์เย็นดี มีความสุขในการนั่งค่ะ กาแฟและเครื่องดื่มต่างๆราคาย่อมเยาสมเหตุสมผล ต้องร...อ่านต่อ

5 ธ.ค. 2015
ร้านเล็กมากที่น่ารักเพราะเจ้าของ กาแฟรสเข้ม ราคาเบาๆ
Iam Spray
17198947
26 มี.ค. 2017
ร้านย้ายไปอยุ่ใน สันโค้งหลวง ซอย7นะครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโนเย็น

ตอนนี้ย้ายร้านไปในซอยสันโค้งหลวงซอย7 นะครับ ย้ำ!!! สันโค้งหลวงซอย7 กาแฟยังเริ่ดดังเดิม ขนมมีเยอะขึ้น บรรยากาศร้านใหม่คือดีงาม ควรไปโดน จะรุ้เลยว่าฟินจริมๆ ต้องไปให้ได้นะครับ น้องตะกร้อยิ้มหวานรออยุ่ที่ร้านทุกวันดูเพิ่มเติม

Papercut13th
8.4k1.9k10k
28 พ.ค. 2014
กาแฟและเครื่องดื่มอร่อย ราคาเบา ๆ

วน ๆ มาแถวสันโค้งหลวง เจอร้านนี้จอดรถข้างทางเลย ลองแวะดุ ในร้านขนาดไม่ใหญ่มาก มีที่นั่งเล็กน้อย เน้นเป็นแบบส่งถึงที่มากกว่า สั่งลาเต้ร้อนและนมแคนตาลูป ราคาแก้วละ 35 บาท ระหว่างนั่งรอเจ้าของร้านก็ขมักเขม้นทำตามใบรายการก่อนของเรา ประมาณเป็นแบบไปส่งถึงที่ ลาเต้ร้อนรสชาติดีทีเลยทีเดียว เจ้าของร้านถามว่าจะใส่หวานเพิ่มไหม เราทานแบบเดิม ๆ อยู่แล้วเลยไม่ใส่ พอได้มาก็ลองชิมดูไม่ต้องปรุงเพิ่ม ...อ่านต่อ

Edward Goodboy
3 พ.ค. 2017
ร้านนี่ถือว่าใช้ได้

Reddish
Reddish
ร้านสเต๊กหลากหลายสไตล์ในบรรยากาศร้านสุดแกลมที่สายเนื้อไม่ควรพลาด!
5.0