- หน้าแรก
/
- รูป EST.33 By SINGHA The Up Rama 3


บรรยากาศ
มาลองเมนูใหม่ EST.33 X Made by Todd มีถึงแค่สิ้นเดือนมิ.ย. 62ร้าน EST.33 และซอสอเนกประสงค์ SAUCE TODD จับมือทำเมนูร่วมกัน เป็นโปรเจกพิเศษ EST.33 X Made by Todd
"Spicy Accent of Tod Sauce Taste" ทั้ง 6 เมนู มีจำหน่ายที่ร้าน EST.33 ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ถึง 30/6/62
เมนูที่ได้ชิม
- Tartar "Zabb" Seafood 260 บ.เป็นเมนูแซลมอล ทูน่าทาร์ท่าร์ รสแซ่บ ไส้ข้าวซูชิ + มะเขือเทศซัลซ่า
- Samosa Hola 230 บ. ทางร้านใช้แป้งตอตีญ่าทอดไส้ด้านในเป็นหมูบาร์บีคิว + ชีส หมูที่ใช้จะเป็นหมูฉีกปรุงรสด้วยซอสมะเขือเทศรสเผ็ด และยซอสสูตรพิเศษของทางร้านที่ได้รับรางวัล ITQI จากประเทศเบลเยี่ยม
- Dumplings ”Tom Yam Moo Sub” 230 บ.เกี๊ยวไส้กุ้งและเห็ดราดหมูสับต้มยำมะนาว ไส้ด้านในเป็นไส้กุ้งและเห็ดชิตาเกะสับ ปรุงรสด้วยซอสพริกอเนกประสงค์ Made by Todd ด้านบนทางร้านใช้สันคอหมูคุโรบุตะบด และปรุงรสด้วยซอสพริกอเนกประสงค์ Made by Todd
- Pasta “Pad Thai” 330 บ.พาสต้าผัดไทยกุ้งลายเสือ ทางร้านใช้เส้นสปาเก็ตตี้แทนเส้นเล็ก เส้นสุกแบบอัลเดนเต้ ปรุงรสมาแบบพอเหมาะพอเจาะ อร่อยเลยหล่ะ มีรสหวาน-เปรี้ยว กุ้งก็สุกกลังดี เนื้อหวานเด้ง
- Salmon “Sam Ros” 360 บ.ซอสที่ใช้ปรุงรสเป็นน้ำจิ้มไก่ และปรุงรสอื่น ๆ เพิ่ม ก็จะมีทั้งรสเปรี้ยว - หวาน - เผ็ด กลมกล่อม
- Short Rib ”Kra Prao” 630 บ. ซี่โครงวัวอบราดซอสกระเพรา ซอสที่ใช้เป็นเบสคือซอสกระเพราเนื้อเอาไปตุ๋น 4 ชม.ให้มีความนุ่ม นำไปย่าง และผัดคู่กับซอส
6 เมนูที่ได้ชิมไปเราชอบทุกเมนูนะ ถือว่าครีเอทและปรุงรสมาได้ดีเลย
ในส่วนของเมนูอาหารปกติของทางร้านก็จะเป็นสไตล์กินดื่ม มีทั้งทานเล่น ทานจริงจัง อาหารสไตล์ฝรั่ง , ญี่ปุ่น , ไทย เครื่องดื่มก็จะมีทั้งเบียร์ , ไวน์ , ม็อกเทล , ค็อกเทล ฯลฯ
- ซี่โครงหมูอบซอสบาบีคิวรสคลาสสิคสูตร EST.33
- ขาหมูเยอรมันทอดสูตร EST.33 หนังกรอบสนั่น
- ไก่หมักเบียร์อบสมุนไพร เมนูเด็ดต้องลอง
- Flight33 390 บ. เป็นเบียร์ 6 แบบเสิร์ฟมาในแก้วขนาด 0.1 L 6 แก้ว สั่งแบบนี้คือดีได้ลองเบียร์หลายแบบ
- Khing Khing ซอร์เบทขิง+ส้มยูสุ หอมทั้งขิงและส้ม
-Tropical Sweet พานาคอตต้าข้าวเหนียวมะม่วง กินคู่กับซอสเสาวรสช่วยเพิ่มรสสัมผัส
- Coco Banana เค้กกล้วยหอมกับไอศกรีมอัญชันมะพร้าว เค้กกล้วยหอมนุ่ม ๆ กับไอศครีมหอมหวาน
- Kao-larm Lava ช็อคโกแลตลาวากับไอศกรีมข้าวหลาม อันนี้ชอบทั้งไอศครีมและช็อคโกแลต
บรรยากาศร้าน : EST.33 สาขา The Up Rama3 มีคอนเซปต์ว่า "The Great Discovery" ที่ย้อนไปยังช่วงเวลาที่ท่านพระยาภิรมย์ภักดีเดินทางไปเยอรมัน และได้นำเบียร์มาผลิตในไทยเป็นครั้งแรกในปี 1933
บรรยากาศในร้านก็จะจำลองมาจากใต้ท้องเรือ ที่เดินทางไปในครั้งนั้น การตกแต่งร้านจะเป็นสไตล์ดิบ ๆ เท่ ๆ
พิกัด : ร้าน EST.33 สาขา The Up Rama3 โครงการอยู่ตรงบริเวณหัวมุมถ.นราธิวาสราชนครินทร์ตัดกับถ.พระราม 3 หาไม่ยากเลยเพราะอยู่ใกล้ ๆ กับเซ็นทรัลพระราม 3 ร้าน EST.33 จะอยู่โซนด้านหน้าโครงการใกล้ ๆ KFC
7 Likes0 Comment
