- หน้าแรก
/
- รูป The Garden

4.0

The Garden Novotel Rimpae RayongThe Garden Terrace ห้องอาหารที่ โรงแรม โนโวเทล ริมเพ ระยอง มีโปรโมชั่น Saturday Night Grill น่าสนใจมากในราคา 560 บาทเน็ตต่อท่าน ชิมเลยทันที มาดูบรรยากาศห้องอาหาร กันก่อนเลย ตกแต่งสวยด้วยโทนสีครีมและแสงเทียน อืมม โรแมนติกทีเดียวค่ะ ใครจะว่าที่นี่เก่า แต่ก็เก๋านะคะเนี่ย มีห้องอาหารสวยๆ แบบนี้อยู่ด้วยนะ มีนักร้องเสียงดีชาวฟิลิปปินส์โชว์เพลงเบาๆด้วย ทีนี้มาดูอาหารกัน ราคา 560 บาทเน็ต (รวมน้ำเปล่า) ทานอะไรได้บ้าง อย่างแรกทุกท่านสามารถเลือกเนื้อไปย่างได้ทานละ 1 ชิ้นค่ะ มีให้เลือก 6 อย่าง ได้แก่ เนื้อไก่ หมูพอร์คช็อป เนื้ววัวไทยโคขุน เนื้อออสเตรเลีย เนื้อแกะ และปลาดอลลี่ (เฉพาะปลาดอลลี่จะนำไปทอดค่ะ)
เราเลือกเนื้อไก่ เนื้อหมูพอร์คช็อป และเนื้อออสเตรเลีย ค่ะ เชฟก็จะนำไปย่างบนเตาค่ะ ระหว่างรอเนื้อย่างเราก็ไปตักอาหารอื่นได้ไม่อั้นเลยค่ะ มีสลัดบาร์ ซุปล็อปสเตอร์ข้นๆ หอม มัน อร่อยถูกใจ มีเนื้อเน้นๆ สารภาพว่าทานไป 3 ถ้วยเลยล่ะ ข้าวผัด มันอบ ส้มตำไทย แบบตักได้เลยรสชาติไม่เผ็ดเพราะต้องให้ชาวต่างชาติทานได้ด้วย แต่ถ้าเราอยากได้รสไหนสั่งให้ตำใหม่ได้ทันทีค่ะ
และมีมุมผลไม้และของหวานด้วยค่ะ ไม่นานเนื้อที่สั่งย่างไว้ก็มาค่ะ จานแรกไก่ย่างหอมมาก หนานุ่ม หนังกรอบนิดๆ ถูกใจเด็กๆค่ะ หมูพอร์คช็อปหมักมาได้หอม นุ่ม รสชาติกลมกล่อม และเนื้อออสเตรเลียจานนี้ ระดับความสุก medium-well หอม นุ่มมาก รสชาติตัวเนื้ออร่อย แทบไม่ต้องพึ่งซอสใดๆ สุดยอดมากค่ะ ส่วนใครอยากเพิ่มรสชาติก็มีซอสเห็ด และซอสพริกไทยให้เลือกตักกันได้ค่ะ จุกละ จบที่ผลไม้และของหวานเลยละกันค่ะ ช็อคโกแลตเค้ก ทีรามิสุ เค้กกล้วยหอม และขนมไทยค่ะ ถือว่าเป็นโปรโมชั่นที่คุ้มค่ามากค่ะเพราะหากทานสเต็กจานเดียวก็ราคาประมาณนี้อยู่แล้ว
ใครได้มาพักที่ Novotel Rayong Rim Pae Resort แนะนำเลยค่ะ ส่วนเครื่องดื่มที่สั่งเพิ่มไปมีน้ำส้ม อีกแก้วชื่อ Sherley Temple เป็นม็อกเทลรสเปรี้ยวซ่าสดชื่นดีแนะนำค่ะ
โปรโมชั่น Saturday Night Grill มีทุกมื้อเย็นวันเสาร์
เวลา 18.00-22.00 น. ราคา 560 บาท เน็ต (รวมน้ำเปล่า)
13 Likes0 Comment


