รีวิว ก๋วยเตี๋ยวสกล

Padipat.N
12 พ.ค. 2024
ร้านก๋วยเตี๋ยวแถวสิงค์ปาร์คเชียงราย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อ

ชื่อร้าน : ก๋วยเตี๋ยวสกล เมนูที่ได้มาลอง : เกาเหลาเนื้อ + ข้าวเปล่า 60 บาท ความเห็น: พอดีหาร้านก๋วยเตี๋ยวทานแถวสิงห์ปาร์ค ขับรถผ่านมาเจอร้านนี้เลยมาลองแวะเป็นร้านก๋วยเตี่ญวอย่างเดียวมีทั้งหมูและเนื้อได้มาอลงชิมเกาเหลาเนื้อ ชิมแล้วรสชาติถือว่าใช้ได้ครับแถมราคาไม่แพงได้ปริมาณเยอะดีครับ ใครมาเที่ยวเชียงรายลองมาแวะครัย เวลาเปิด - ปิด ร้าน : 6.00-18.00 นดูเพิ่มเติม

Wit L
28 พ.ค. 2022
ให้เยอะมาก​ ชามเดียวอิ่ม

ตอนนี้ถนนกำลังสร้างใหม่​ ร้านริมถนน​ ฝเลยจะหนวกหูกับฝุ่นเยอะหน่อย มีที่นั่งเยอะ​ จอดริมทางได้​ ให้เส้นเยอะมากจนตกใจ ลูกชิ้นหมูสีออกเข้มหน่อย หมูสด​ วันนี้กินแล้วมันแข็งเหนียวจนทานไม่ได้ เจ้าของร้านยิ้มแย้มดีดูเพิ่มเติม

Pommpammz
191527

Reddish
Reddish
ร้านสเต๊กหลากหลายสไตล์ในบรรยากาศร้านสุดแกลมที่สายเนื้อไม่ควรพลาด!
5.0