KAIKATSU Japanese Restaurant (ไคคัตสึ)

ปิดอยู่จะเปิดในวันอาทิตย์ เวลา 11:00

รีวิว KAIKATSU Japanese Restaurant

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
30 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่น เน้นบุพเฟ่ต์

ร้านอาหารญี่ปุ่นในปัตตานีร้านนี้ย้ายจากหน้าร.ร.เดชะฯ ไปเส้นนาเกลือ ซอยตรงข้ามปตท.นาเกลือ ขับเข้ามาด้านในหน่อยมีที่จอดรถกว้างขวางค่ะ ร้านนี้มีให้เลือกหลายแบบด้วยกัน ทั้งบุฟเฟ่ต์และอลาคาสค่ะ ครั้งนี้เราเลือกทานแบบ399+ทะเลเผา50บาทค่ะ สรุปหัวละ449บาท ทานได้2ชั่วโมงค่ะ ปกติ1ชั่วโมง40นาทีน้าา อาหารก็ถือว่าสด ค่ะ แต่อาหารออกช้าหน่อย รับออเดอร์ไปของมีหรือไม่มีก็ไม่แจ้งต้องตามของเองสามสี่รอบค่ะ ไปแต่ล...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
20 พ.ค. 2015
photo
Quality Review
มีร้านอย่างนี้ที่นี้ด้วยยยยย สุโค่ยมากๆ
เมนูเด็ด:ปลาดิบ

ร้านอาหารญี่ปุ่น ที่เป็นรสชาติแท้ๆ มาจากญี่ปุ่น เท่าที่คิดออกก็มีไม่กี่ร้านทั่วเมืองไทย วันนี้มาเจอร้านนี้ แผงตัวอยู่ในห้องแถว ตัวเมืองปัตตานี ฟินสุดๆ ค่ะ อยากบอกว่าเนื้อปลาสดมากกก มาเป็นชิ้นใหญ่ๆ เต็มๆ คำเลยอะ ห้ามพลาด ๆ เลยค่ะ สั่งไป แบบคนหิว กินหมดค่ะแต่อิ่มไปถึงช่วงดึกเลยยย ราคาไม่แพง ด้วยค่ะเมื่อเทียบกับปริมาณ ทางร้านมีแบบบุฟเฟ่ด้วยนะคะ. หากใครสายแข็ง อย่าลืมลองกันค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
4 พ.ค. 2016
photo
Quality Review
ซูซิฮาลาลหนึ่งเดียวในปัตตานี
เมนูเด็ด:ปลาดิบ, แซลมอล ซาซึมิ

ปัตตานีมีร้านซูซิด้วยนะขอบอก(∩︵∩) วันนี้ลองบุพเฟต์ซูซิ น่าจะหัวละ 500 . .. ... .... คุ้ม!! ส่วนอาหารอื่นยังไม่ได้ลองเพราะแค่นี้ก็พุงกางแล้ว(∩︵∩) ใครชอบอาหารญี่ปุ่นไม่ควรพลาด ปล.ไว้คราวหลังมากินเพิ่ม(◔ᴗ◔)

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
24 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นฮาล้าลในเมืองปัตตานี

ร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีแนวให้เลือกกินหลากหลายทั้งแบบบุฟเฟ่ต์และออเดอร์ บุฟเฟ่ต์ 300 ก็จะเป็นพวกข้าวปั้น ซูชิ หน้าต่างๆ ส่วน 500 ก็จะเพิ่ม ซาชิมิ และเมนูอื่ยๆไดือีกเล็กน้อย ส่วนตัวคิดว่ายังไม่โอเคเท่าไหร่ ปลายังไม่สดเท่าที่ควร รสชาติยังไม่ถึงกับราคา แต่ไปทานให้พอหายอยากได้ค่ะ บรรยากาศดี พนักงานบริการดี โดยรวมถือว่าโอเค

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
มาตรฐานใช้ได้ ร้านเดียวในปัตตานี
เมนูเด็ด:แซลมอล ซาซึมิ

ถือว่าเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นร้านเดียวในปัตตานี โดยรวมถือว่าใช้ได้ครับ มีบุฟเฟต์ให้เลือกทานหลากหลาย ราคาไม่แพง บริการรวดเร็ว ความสดอยู่ในระดับกลาง ไปทานมา 2 ครั้งเลือกบุฟเฟต์แบบ 269 ถือว่าคุ้มมาก ไว้แก้อยากอาหารญี่ปุ่นได้เป็นอย่างดี

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
8 ก.ค. 2014
photo
อาหารอร่อย ของสดดีครับ ไม่แพงจนเกินไป

ปลาดิบ ปลาหมึก สดดีครับ 4/5 ปลาแซลมอนย่างซีอิ๊ว ให้ 4/5 พิซซ่าญี่ปุ่น รสชาติเกือบจะอร่อย ติดตรงจืดไปนิดนึงครับ 3.5/5 บรรยากาศร้านน่านั่งดี ราคาระดับฟูจิ เตรียมเงินสดไปด้วยนะครับ เพราะไม่รับบัตรเครดิต

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share