ร้านอาหารญี่ปุ่นในกลุ่ม KIN ที่มีทั้งกลุ่ม Buffet และ Ala carte ที่รองรับระดับกลางๆ มีโปรโมรชั่นบ่อยๆ สมัยก่อนส่วนตัวคิดว่าทำได้ดีกว่านี้ แต่ตอนนี้เบาลงเรื่องวัตถุดิบ คุณภาพและรสชาติ มีหลายสาขา อาหารหลากหลายเมนู ราคาไม่แพงมาก แต่รสชาติจะกลางๆพอใช้ บริการใช้ได้ ใครอยากลองกินตอนนี้ก็สั่งกลับบ้านกินนะดูเพิ่มเติม
ไปกิน Kin มาก็คือบอกเลยว่าคุณภาพทุกสาขามีความใกล้เคียงกัน ก็เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารญี่ปุ่นในอยู่ลิสต์ที่ชอบ ไปกินข้าวหมูทงคัตสึกับแซลมอนมาก็รู้สึกว่าอร่อยมาก แต่อยากให้รักษาความสะอาดของร้านอีกนิดนึง เพราะว่าเจอแมลงมาทุกครั้งเบยดูเพิ่มเติม
Donburi ร้านอาหารญี่ปุ่น คุณภาพอัดแน่น เมนูที่อร่อย เช่น ข้าวหน้ากุ้งเทมปุระ ข้าวหน้าหมูทอด ข้าวหน้าปลาดิบ แซลมอนจี๊ดจ๊าด โอชิซูชิ ซาชิมิ รสชาติของอาหารได้เข้าถึงความเป็นญี่ปุ่นมากๆ ข้าวหน้าต่างๆก็ทำได้รวดเร็ว บริการดีเอาใจใส่ดูเพิ่มเติม
ร้านนี้มามะบ่อย คนไม่เยอะมาก แต่รสชาติ ถือว่าโอเลย ปลาดิบสด ถ้าสั่งแบบรสชาติแซ่บ เข้ากันดี สำหรับอาหารเป็นจาน ข้าวให้เยอะมาก เต็มอิ่ม แต่ถ้าเป็นหมูแบบเกาหลี ต้องแจ้งเค้าว่าไม่เค็มนะ เพราะรสชาติเค็มมาก ไปลองกัน ใกล้ๆ ในสยามสแควร์วันดูเพิ่มเติม
คุณป้าหนีมาชอปปิ้ง กทม อีกแล้ว มาพร้อมหลานๆ แต่เด็กวัยรุ่นเขาก็ไปเที่ยวน่ะเนอะ คุณป้าเลยต้องมาหาร้านพักเหนื่อยเติมพลังหน่อย ก็เข้าใจหน่อยนะคุณป้าแก่แล้ว อยากกินแซลมอน แต่ว่าไม่อยากกินเยอะ เดินไปมาในตึกสยามวันก็เลยลองร้านที่ไม่เคยลอง "Kin Donburi" อยู่ชั้น 5 ตึกสยามวัน อยู่โซนไหนคุณป้าก็ไม่มั่นใจแต่เดินวนๆไปเด๋วก็เจอ วันคุณป้าไปเขามีโปรพอดี เป็นโปร 1 แถม 1 คือสั่งอาหาร 1 จานแถมอีกจาน ซึ่งเมนูที่...อ่านต่อ