hhom Cafe (ฮ่อม คาเฟ) ลำพูน

ปิดอยู่จะเปิดในวันพฤหัสบดี เวลา 08:00

รีวิว hhom Cafe ลำพูน

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
ฮ่อม ฮ่อม ฮ่อม ร้านเล็ก ๆ น่ารัก บรรยากาศอบอุ่น
เมนูเด็ด:อเมริกาโน่เย็น (กาแฟดำเย็น), เอสเพรสโซเย็น

เป็นร้านกาแฟอีกหนึ่งร้านตามคำแนะนำของพี่ Soya ชื่อร้านน่ารัก ๆ อย่าง hhom cafe (ฮ่อม) เป็นร้านเล็ก ๆ เหมือนทำร้านในบ้าน บรรยากาศอบอุ่น ภายในตกแต่งเรียบง่าย มีสินค้าพื้นเมืองจำหน่วย ร้านเปิดบริการทุกวันอังคาร-อาทิตย์ (หยุดวันจันทร์) ตั้งแต่เวลา 08.00 น. - 17.00 น. เบอร์โทรศัพท์ร้าน 090-320-5788 ครับ ด้านเมนูทางร้านก็จะเป็นเมนูกาแฟ ชา และเครื่องดื่มอื่น ๆ เหมือนเช่นร้านกาแฟทั่วไป สำห...

อ่านต่อ »

31 Likes6 Comments
Share
8 มิ.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
แวะนั่งชิว สบายๆ แต่ลืมเปิดแอร์

หลังจากเสร็จงานช่วงเช้า แวะเติมกาแฟก่อนไปตะลุยช่วงบ่าย เปิดวงในนำทางมาเลย จอดรถยากหน่อย หามุมแปะเอา ร้านอยู่ข้างๆ YMCA ต้องสังเกตุหน่อย เข้ามาในร้านขนาดย่อมๆ ตกแต่งแบบมีสไตล์ ที่นั่งคับแคบไปนิด เมื่อช่วงที่ลูกค้ามากันเยอะๆ "เอสเพรสโซ่เย็น" รสชาติเข้มข้นดี ปล. นั่งอยู่ที่ร้านเกือบชั่วโมง เค้าเพิ่งจะเปิดแอร์ตอนจะกลับ สงสัยจะเปิดแอร์ไล่ ^^ ชิมๆ @ 8/Jun/2016

ดูเพิ่มเติม »
hhom Cafe ลำพูนhhom Cafe ลำพูน

32 Likes0 Comment
Share
17 มี.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ที่ฮ่อม อบอวลกลิ่นกาแฟ อบอุ่นสไตล์มินิมั่ล ทุกตารางนิ้ว!~
เมนูเด็ด:Carrot Peach Cake, โฮจิฉะ (ชาญี่ปุ่นคั่วหอม)

Hhom Cafe ฮ่อม คือ คำเหนือ ที่แปลว่าพื้นที่เล็กๆ และพื้นที่เล็กๆ แห่งนี้ ได้ถูกใช้อย่างน่าสนใจทุกตารางนิ้ว ทั้งอบอวลไปด้วยกลิ่นกาแฟ อบอุ่นด้วยกลิ่นไอมินิมั่ลลิสต์แบบญี่ปุ่น ที่น้อยอย่าง แต่มีความหมายในตัวมันเอง แม้จะมีมุมให้เลือกได้น้อย ทว่าทุกมุมก็มีจุดน่าสนใจ มีที่ให้เราแทรกไปเป็นส่วนหนึ่งของมันได้~ [ ร้านอยู่ตรงไหน???!!!~ ] ร้านอยู่บนถนนคูเมืองรอบนอก เส้นที่ตัดกันกับถนนอันเป็นที่ต...

อ่านต่อ »

24 Likes0 Comment
Share
14 พ.ย. 2018
photo
11 check-ins
Quality Review
มาร้านนี้ทีไร มีอะไรให้ลุ้น 😌มุมร้านเปลี่ยนไปทุกเดือน😆🤣
เมนูเด็ด:Ice Americano

(ลำพูน ; เมือง) “ฮอมกาแฟ” ร้านกาแฟที่เป็นร้านกาแฟ คู่เมืองลำพูน มาตั้งแต่ยุคที่ร้านกาแฟในลำพูน จะผุดเป็นดอกเห็ด อย่างทุกวันนี้ และถือเป็นร้านที่มี คอนเซ็ปท์และคงไว้ซึ่งฝีมือ การชงกาแฟ อย่างไม่บกพร่อง แม้จะมาเยี่ยมเยียนและชิมกาแฟแต่ละครั้ง (เฉลี่ยเดือนละ 1-2ครั้ง) มาครั้งนี้แอบมีลุ้นว่า ทางร้านจะจัดร้านแบบไหนอีก จะย้ายมุม เปลี่ยนมุม แบบไหน ชอบมากๆ คือรู้สึกตื่นเต้นไม่จำเจ แต่มาครั้งล่าสุดในวันน...

อ่านต่อ »

20 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 28 ก.พ. 2015

Back Again @ Cafe' เล็ก ๆ แบบ "Concept cafe' Tea Design ในคูเมืองลำพูน ก็ยังไม่ผิดหวัง !

อ่านต่อ »
Quality Review
ร้านเล็กๆน่ารักในลำพูน
เมนูเด็ด:honey toast

ฮ่อมคาเฟ่ลำพูนร้านนี้ เป็นร้านเล็กๆ ดัดแปลงต่อเติมออกมาจากตัวบ้านอยู่ ร้านติดกับ YMCA ลำพูน วันนี้สั่งโทส และชานม รวมถึงชาพีช รสชาติเครื่องดื่มเข้มข้นและโทสโอเคค่ะ บริการใช้ได้ มีน้องหมาหน้ามึนอยู่ตัวนึงมีน้องเหมียวอยู่ตัวนึง น้องหมามิสามารถถ่ายรูปมาได้อายกล้องฮ่าๆๆ โดยรวมถือเป็นอีกหนึ่งร้านน่ารักในเมืองลำพูนที่ควรคู่ในการแวะเวียนค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

12 Likes4 Comments
Share
Quality Review
ร้านคาเฟ่เล็กๆ แต่ความอร่อยไม่เล็ก ในบรรยากาศร้านสบายๆชิวๆริมคูเมืองลำพูน
เมนูเด็ด:iced americano, iced cocoa, iced green tea, honey toast

ร้าน Hhom Cafe หรือฮ่อมคาเฟ่ เป็นร้านคาเฟ่อีกแห่งหนึ่งของจังหวัดลำพูนครับที่ฮิตฮอตอขงกลุ่มวัยรุ่น วัยหนุ่มสาว และวัยชิวต่างๆมักมากใช้บริการกันมากเลย คำว่า ฮ่อม เป็นภาษาเหนือครับ แปลว่ามุมเล็กๆ หรือบริเวณพื้นที่เล็กๆ แน่นอนละครับว่าร้านนี้ตั้งอยู่ในพื้นที่เล็กๆริมคูเมืองจังหวัดลำพูนนั่นเอง โดยร้านนี้ตั้งอยู่บนถนนเส้นรอบเมืองด้านนอก ติดกับ YMCA จังหวัดลำพูนเลยครับ ต้องสังเกตุป้ายหน้าร้านจะทำจากปร...

อ่านต่อ »
hhom Cafe ลำพูนhhom Cafe ลำพูนhhom Cafe ลำพูน

17 Likes0 Comment
Share