3.9

รีวิว ไก่ย่าง 5 ดาว Saimai Avenue

Littaaa
2k2.1k16k
13 พ.ค. 2025
ไก่ย่างที่เห็นแล้วเพลงก็ดังขึ้นในหัว

ไก่ย่าง 5 ดาวคือ ไก่ย่างที่เรากินบ่อย สั่งบ่อยมากที่สุดเจ้านึง เพราะความอร่อยและความนุ่มของเนื้อไก่ที่เป็นเอกลักษณ์ที่ทำให้เราต้องกลับมาสั่งอยู่เรื่อยๆ รอบนี้เราสั่งแบบครึ่งตัวค่ะ ตัวไก่จ๊อเสียบไม้ก็อร่อย ลูกใหญ่ จะมีน้ำจิ้มแยกมาให้ เอาจริง กินแค่ 1 ไม้ก็อิ่มแล้วค่ะ 😆 ส่วนตัวชอบกินน้ำจิ้มของไก่ย่างห้าดาวที่สุด ถึงแม้เค้าจะมีสูตรใหม่ที่น้ำจิ้มแจ่วมาก็ยังไม่โดนตกเท่าน้ำจิ้มต้นตำหรับ #WongnaiSon...อ่านต่อ

Akapatr
25 ธ.ค. 2023

ร้านไก่ย่างที่เปิดมานาน เดี๋ยวนี้พัฒนาเมนูให้กินได้ง่ายยิ่งขึ้น เช่นไก่ไม้ ไก่จ๊อ และอีกมากมาย ราคา : 4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม

จีณะพัฒน์
27 ธ.ค. 2023
ไม่สะอาด 😅สุขอนามัยต้องปรับปรุง