3.9

รีวิว เอมโอช หน้าเมือง

PAE C.
11k3k14.4k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
หิวเมื่อไหร่แวะมา ร้านเปิดแต่เช้า

วันนี้ที่ขอนแก่นเมื่อมาทำธุระแต่เช้าที่นี่ สิ่งแรกที่มองหาต้องเป็นร้านอาหารเช้า เรานึกไม่ออกร้านอื่นไม่ออกก็เลยตรงมาที่เอมโอช เลย เพราะร้านนี้เค้าเปิดแต่เช้า เราจำได้ว่าถนนต้องจอดวันคู่หรือวันคี่เท่านั้น รอบนี้วันคี่สสามารถจอดหน้าร้านเอมโอชได้เลย อย่างที่บอกตำตรวจเอาจริงนะล็อคจริงก่อนจอดดูวันดี ๆ แป๊ปเดียวก็ไม่ได้ระวังด้วย ร้านนี้ขายอาหารเช้า มีไข่กระทะ ต้มเลือด ข้าวต้มและอื่น ๆ ให้เราได้เลือก ...อ่านต่อ

เมนูเมนูข้าวต้มต้มเลือด
Pednoii AhHa
16 มี.ค. 2024
มาถึงขอนแก่นเช้าๆ แวะร้านนี้เติมพลังซักหน่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บญวน

หากเดินทางมาถึงขอนแก่นเช้าๆ พร้อมกับท้องอันหิวโหย ต้องมาเติมพลังที่ร้านอาหารเช้าร้านดังของขอนแก่นกับร้าน เอมโอช ไม่แน่ใจเหมือนกันว่ามีมากกว่า 1 สาขาหรือเปล่า แต่สาขานี้จะเป็นตึกแถวติดริมถนน พร้อมกับที่นั่งที่เรียงรายเต็มไปหมดตั้งแต่หน้าร้านจนถึงหลังร้าน แต่ลูกค้าไม่เยอะ (เวลาที่มาถึงอาจจะเลยเวลาอาหารเช้าแล้ว) เมนูอาหาร ก็จะเป็นเมนูทานง่ายๆ อย่างเช่น ไข่กระทะ หมูยอทอด กุนเชียงทอด ส่วนใครอยากทาน...อ่านต่อ

Ployynp
21 มี.ค. 2024
อาหารเช้าสุดฮิต ขนมปังอร่อย ถึงขนาดต้องซื้อกลับบ้าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มเลือดหมู, ไข่กระทะ, ขนมปัง

ร้านอาหารเช้าในตัวเมืองขอนแก่นที่มีแต่คนแนะนำ มีทั้งเมนูสไตล์ต้มเลือดหมู ก๋วยจั๊บญวน ไข่กระทะ และขนมปังไส้กรอกหมูยอ ส่วนตัวเราสั่งต้มเลือดหมู หมูสับก้อนใหญ่มากก น้ำซุปถือว่าดีเลยมีความกลมกล่อม ขนมปังเราไม่แน่ใจว่าปิ้งหรืออบ แต่ทำออกมาได้ดีเลย มีความกรอบนอกนุ่มใน ถึงขนาดต้องซื้อกับบ้านกันไปเลย ซึ่งทางร้านก็ทำแพ็คขายกลับบ้านไว้อยู่แล้ว มีทั้งแบบถุงใหญ่และเล็ก เราเลือกถุงเล็ก 120 บาท ได้ 10 ชิ้น...อ่านต่อ

ModDang™^-^
1 พ.ค. 2015
ง่ายๆ...มื้อเช้าสไตล์อีสาน 😁
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บน้ำข้น, โกโก้ร้อน

" หากมาถึงขอนแก่นแล้ว ถ้าไม่ได้แวะมาชิมที่ร้านในเครือ เอมโอช ก็เหมือนมาไม่ถึงอ่ะเนาะ " ร้านนี้ ชื่อ ร้าน กอล์ฟ เอมโอช อยู่ไม่ห่างจากร้านเอมโอชมากนัก ทั้งสองร้าน เป็นพี่น้องกัน เครือญาติกันค่ะ แต่ร้านเอมโอช คนเยอะเว่อร์ เลยมาร้านนี้แทน เพราะใกล้กับที่พัก เลยสะดวกดี เมนูอาหาที่มดเลือกมาชิม ก็ง่ายๆทั่วไป เหมาะกับมื้อเช้า อย่างเช่น - ไข่กระทะ (28.-) ไข่กระทะ ใส่ม่ 2 ใบ โร...อ่านต่อ

ไข่กระทะ...ยิ้มหวานก๋วยจั๊บน้ำข้นขนมปังสอดไส้โกโก้ร้อนร้าน
เที่ยว ทั่วไทย
15 ส.ค. 2016
ก๋วยจั๊บน้ำข้น ที่รสชาติอร่อยมาก

มาทานหลายครั้งแล้ว แต่ไม่มีโอกาสเขียนรีวิวเลย วันนี้เลยสั่งทั้ง ข้าวหมูแดงหมูกรอบ และเกาเหลาก๋วยจั๊บ เหมือนเดิมครับ ไม่ผิดหวัง เป็นร้านอาหารจานเดียวอีกร้านในขอนแก่นที่อยากแนะนำครับ อาหารเช้า ไข่กะทะ เกาเหลาเลือดหมูก็มี กาแฟ ชา พร้อมครับดูเพิ่มเติม

ขนมโก๋
19 ก.ค. 2014
อร่อยในตำนานอาหารเช้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไข่กระทะ, ก๋วยจั๊บน้ำข้น

กอล์ฟเอมโอชความอร่อยในตำนาน ถูกเล่าขานจากเอมโอชร้านเก่าแก่ ขยายมาอีกสาขาของร้านแม่ แต่ที่แน่คือรสชาติยังเหมือนเดิม ขอแนะนำก๋วยจั๊บน้ำซุปข้น อร่อยจนขอเบิ้ลชามที่สอง เส้นเหนียวนุ่มติดใจไม่เป็นรอง อย่าแต่มองรีบมากินให้สมใจ ขนมโก๋ via wongnai.com #wongnai 19/07/2557 09.16 น.ดูเพิ่มเติม

Artisan House อาร์ติซาน เฮ้าส์
Artisan Houseอาร์ติซาน เฮ้าส์
โฮมคาเฟ่สไตล์ยุโรป ตกแต่งสวย น่ารัก อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เมนูหลากหลาย
฿฿